[LMHT] Top tướng Đường Giữa mạnh nhất tại Thời Đại Thích Khách

Khi các Sát Thủ trở lại và mạnh mẽ hơn xưa, bạn nên lựa chọn vị tướng nào để đi đường giữa? Cùng tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

Viktor

Viktor vẫn là một Pháp Sư được ưa chuộng trong suốt mùa giải 6 vừa qua, và kể cả khi Thời Đại Thích Khách đến với Đấu Trường Công Lí thì hắn ta vẫn cực kì được ưa chuộng. Viktor cũng là một Pháp Sư có khả năng sống sót trước các Sát Thủ khá tốt trong Liên Minh Huyền Thoại bởi hắn ta có những kĩ năng tự bảo vệ bản thân như việc tạo giáp đến từ Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) hay khả năng khống chế những tướng địch lao vào bằng Trường Trọng Lực (W).

Cũng chưa có thông tin gì về việc Viktor bị giảm sức mạnh trong thời gian sắp tới, cũng có nghĩa rằng hắn ta vẫn hứa hẹn sẽ là cái tên Đường Giữa thống trị tại những phiên bản tiếp theo.

Viktor vẫn là Pháp Sư Đường Giữa cực kì được ưa chuộng

Talon

Dạo gần đây chúng ta đã nói quá nhiều về cái tên này nên có lẽ ở bài viết này cũng không cần bàn thêm về hắn ta nữa. Đây cũng chính là vị sát thủ dễ chơi nhất trong số Tứ Đại Thích Khách được làm lại vừa rồi, vì vậy nếu muốn thử chơi một vị tướng nào đó ở Đường Giữa thì Talon chính là cái tên phù hợp đấy!

lmht-top-tuong-duong-giua-manh-nhat-tai-thoi-dai-thich-khach-1

Orianna

Orianna cũng chỉ mới nổi lên tại chung kết thế giới 2016 vừa qua, cũng vì thế mà vị tướng này vẫn đang khá mạnh vì chưa phải nhận bất kì sự thay đổi nào. Bản thân Orianna cũng là vị tướng có thể khắc chế những sát thủ tốt, thậm chí còn tốt hơn cả Viktor bởi cô nàng có thể tự bảo vệ bản thân bằng kĩ năng Lệnh: Phòng Hộ (E) và kết hợp thêm những chiêu thức còn lại nữa.

Orianna là một vị tướng Đường Giữa rất mạnh tại thời điểm hiện tại

Zed

Zed có những chỉnh sửa nhỏ ở những kĩ năng thường và nhìn chung nó cũng không thay đổi sức mạnh của Zed quá nhiều. Tuy nhiên, chiêu cuối của Zed lại cho khả năng nhận được sức mạnh công kích theo kẻ địch mà hắn hạ gục. Zed giờ đây hoàn toàn có thể sở hữu những trang bị chống chịu khi cần thiết mà vẫn có được một lượng lớn sát thương nếu ám sát Xạ Thủ hoặc Sát Thủ bên địch thành công.

Thậm chí tại máy chủ Hàn Quốc, tỉ lệ cấm của Zed còn cao hơn Talon để vị trí đầu tiên trong danh sách tướng bị cấm và điều đó đủ để ta hiểu được hắn ta mạnh thế nào trong thời điểm hiện tại.

lmht-top-tuong-duong-giua-manh-nhat-tai-thoi-dai-thich-khach-2

Cứ thử không nghe coi có mất Đồng Hồ Cát hay không?

Leblanc

Thay vì yêu cầu tốc độ cao trong những pha xử lí, Leblanc mới lại cần người chơi phải có những pha combo thật bình tĩnh và chuẩn xác để phát huy tối đa sức mạnh. Tuy rằng sẽ tốn thời gian để phát huy hiệu quả hơn trước, nhưng lượng sát thương mà Leblanc có thể gây ra trong thời điểm hiện tại cũng vượt trội hơn khá nhiều.

Có lẽ khó sử dụng hiệu quả nhất vẫn là chiêu cuối Mô Phỏng (R) của Leblanc bởi chúng ta cần phải mất thêm một lần bấm kĩ năng so với trước kia nên tốc độ combo cũng sẽ bị chậm lại. Nếu làm quen được với nhịp độ dùng kĩ năng của Leblanc hiện tại thì cô nàng này sẽ là một vị tướng khá mạnh đấy!

Bjergsen dạo này cũng luyện Leblanc mới nhiều phết

Độc giả của Game Online Hay ưng vị tướng nào khi đi đường giữa tại Thời Đại Thích Khách? Và đừng quên chia sẻ xem tại sao nhé.