[LMHT] Tổng hợp bí quyết phá đảo chế độ Quái Vật Xâm Lăng

Để phá đảo chế độ Quái Vật Xâm Lăng không quá khó như bạn nghĩ. Cùng Game Online Hay học hỏi qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Chế độ Quái Vật Xâm Lăng dù chỉ mới ra mắt nhưng cũng đã được người chơi cực kì ưa thích, nhưng có lẽ cũng chưa phải ai cũng phá đảo được chế độ này.

Chọn một đội hình hợp lý

Những vị tướng BUỘC PHẢI CÓ trong chế độ Quái Vật Xâm Lăng chính là những Hỗ Trợ, bạn có thể chọn bất kì ai trong 3 cái tên Soraka, Janna và Lulu, nhưng đương nhiên Soraka vẫn là cái tên được khuyên dùng nhất vì cô nàng này có khả năng hồi máu siêu tốt. Nếu thiếu những vị tướng bảo kê, rất khó để cả đội có thể qua được ván đấu cuối cùng vì những con Vel’Koz có khả năng gây sát thương từ xa cực kì mạnh đấy.

Khả năng hồi máu của Soraka là thứ cực kì hữu dụng trong chế độ này

Một đội hình có 2 Xạ Thủ, 2 Hỗ Trợ và 1 Pháp Sư sẽ là dễ chơi nhất, nhưng đương nhiên bạn cũng có thể tùy chọn một đội hình mà mình cảm thấy hợp lý nhất có thể. Tuy vậy, vẫn có một vài vị tướng không được đánh giá cao trong chế độ này là Ezreal và Ahri, bởi họ chỉ có khả năng gây sát thương một mục tiêu là chính chứ không quá phù hợp với chế độ phải Quái Vật Xâm Lăng.

 GIF

Được cái Ezreal có kĩ năng E dùng để né chiêu khá tốt

Những điều cần biết để phá đảo Quái Vật Xâm Lăng

Luôn hạ gục Vel’Koz và Kog’Maw trước

Dù ở bất kì màn đấu nào của Liên Minh Huyền Thoại, bạn cũng cần phải tìm cách hạ gục những con quái vật này trước bởi chúng có khả năng gây sát thương cực kì khủng khiếp, nhất là những con Vel’Koz với khả năng xả chiêu thức toàn bản đồ của mình. Nếu để cho những con Vel’Koz sống, nhất là những con khổng lồ màu vàng có khả năng bắn Tia Phân Hủy thì bạn sẽ cực kì khó để thi đấu đấy.

 GIF

Kể cả tại những màn Tẩu Thoát, bạn cũng phải hạ gục Vel’Koz ngay lập tức nếu không muốn gặp rắc rối khi bỏ qua chúng

Những con Kog’Maw khi nổi điên sẽ có khả năng xả sát thương cực mạnh, nhưng bạn cũng có thể khiến chúng dừng lại bằng cách sử dụng kĩ năng khống chế vào chúng, hoặc đơn giản chỉ cần đi ra xa và những con Kog’Maw đó sẽ phải dừng lại để đuổi theo bạn.

Dồn sát thương để hạ gục ngay lập tức những đợt quái lớn khi chúng mới xuất hiện

Có rất nhiều đợt quái lớn xuất hiện cùng một chỗ mà bạn có thể biết trước, vì vậy thay vì di chuyển tách rời nhau thì cả đội nên cùng tập hợp và dồn sát thương để hạ gục ngay khi chúng vừa xuất hiện. Nếu tận dụng được điều này, các kĩ năng gây sát thương trên diện rộng sẽ được tận dụng một cách tối ưu nhất và các bạn cũng qua màn cực kì nhanh thôi.

 GIF

Có một vài màn đấu khá dễ bởi những con quái sẽ xuất hiện một đợt lớn ở chỗ bạn đã biết trướcMẹo thi đấu ở màn cuối

Thực chất thì ở màn đấu cuối, bạn vẫn chỉ cần làm theo 2 điều ở trên là được. Hãy luôn hạ gục tất cả những con quái phụ rồi mới tấn công vào con Sứ Giả Khe Nứt Khổng Lồ, và ngoài ra hãy thi đấu xung quanh một chiếc cột để có thể dễ dàng né được những đợt xả đạn toàn bản đồ của nó. Chỉ cần làm theo những điều đơn giản đó, bạn sẽ dễ dàng phá đảo được chế độ Quái Vật Xâm Lăng thôi!

 GIF

Để dính những quả cầu này là mất cả đống máu đấy

Mong rằng một vài bí quyết ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục chế độ chơi cực kì thú vị này, và ngoài ra nếu độc giả nào còn các mẹo thú vị khác thì hãy chia sẻ với Liên Minh 360 bằng cách bình luận ở dưới nhé!

Hy vọng bài tổng hợp về mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!