[LMHT] Những trường hợp không được nhận phần thưởng vinh danh

Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa sẽ kết thúc mùa giải 2017, Riot mới đây đã chính thức lên tiếng về những trường hợp không được nhận phần thưởng vinh danh

Theo như những thông tin mới nhất từ phía Riot, cũng như khoảng thời gian hàng năm, thì chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa là mùa giải 2017 sẽ kết thúc. Dĩ nhiên, đó sẽ là lúc mà Riot sẽ đóng lại xếp hạng và đưa vào Liên Minh Huyền Thoại những nội dung thú vị mới, thế nhưng, có lẽ phần thưởng xếp hạng mới là thứ mà tất cả người chơi đều quan tâm phải không nào.

lmht-nhung-truong-hop-khong-duoc-nhan-phan-thuong-vinh-danh-1

Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa, mùa giải 2017 sẽ kết thúc và bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng với bậc hạng mà bạn đạt được.Chúng tôi sẽ đi thêm vào chi tiết về phần thưởng khi thời gian kết thúc tới gần, còn bây giờ là lúc mà chúng tôi muốn nhắc bạn những thứ cần tránh nếu muốn đủ điều kiện để nhận quà.

lmht-nhung-truong-hop-khong-duoc-nhan-phan-thuong-vinh-danh-2

Có một vài thứ mà nếu bạn dính phải, thì cuối mùa bạn sẽ không được nhận quà như:

– Người chơi bị khóa tài khoản hoặc cấm chat trong thời gian mùa giải kết thúc sẽ không được nhận phần thưởng mùa.

– Người chơi bị khóa tài khoản 7 ngày hoặc nhiều hơn tính từ ngày 22/08/2017 sẽ không được nhận phần thưởng mùa.

– Người chơi bị khóa tài khoản do cày thuê trong mùa giải 2017 sẽ không được nhận phần thưởng mùa.

– Người chơi gặp phải những vấn đề không đáng có như bị lừa tài khoản hay khóa nhầm sẽ vẫn được nhận phần thưởng mùa.

Thế nên, hãy tránh những vấn đề phía trên ra và tiếp tục đánh rank để đạt được bậc hạng mong muốn trong mùa giải 2017 nhé!”

Những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các tựa game Esport khác sẽ liên tục được Game Online Hay giới thiệu tới các bạn. Quý độc giả nhớ quan tâm theo dõi nhé!