[LMHT] Những câu hỏi thường gặp trong Đại Tiệc Sinh Nhật

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong chuỗi sự kiện Đại Tiệc Sinh Nhật chào 5 tuổi của Liên Minh Huyền Thoại, bạn đọc cùng gameonlinehay.org điểm qua nhé:

 • 1. Có gì trong chuỗi sự kiện “Chúc Mừng Sinh Nhật”?

  Đây là chuỗi sự kiện nhằm tri ân tất cả người chơi của Liên Minh Huyền Thoại nhân dịp 5 năm sinh nhật, bao gồm 2 sự kiện diễn ra cùng lúc là “Đại Tiệc Sinh Nhật” và “Đại Gia Đua Top”.

 • 2. Chuỗi sự kiện diễn ra khi nào?

  Chuỗi sự kiện bắt đầu từ 10:00 ngày 9/8 đến 23:59 ngày 18/8.

 • 3. “Đại Tiệc Sinh Nhật” là gì?

  Mỗi khi bạn quy đổi thành công 1 Sò sang 1 RP, bạn sẽ nhận được 1 Điểm Sinh Nhật. Khi đạt được một số lượng Điểm Sinh Nhật nhất định, bạn có thể dùng để quy đổi ngẫu nhiên ra các vật phẩm có giá trị, bao gồm trang phục Huyền Thoại, Di Sản hay Đá Quý.

  Khi quy đổi, bạn sẽ có 3 vòng quay để lựa chọn. Mỗi vòng quay yêu cầu mốc Điểm Sinh Nhật tối thiểu khác nhau để có thể kích hoạt vòng quay. Vòng quay yêu cầu mốc càng cao thì sẽ càng có nhiều vật phẩm có giá trị cao hơn trong vòng quay. Và để xoay ra những vật phẩm càng quý hiếm sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ may mắn của bạn.

  Số Điểm Sinh Nhật của bạn sẽ giảm tương ứng khi bạn dùng để xoay các vòng quay. Tuy nhiên, điều này sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến số RP hiện có của bạn trong tài khoản.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp chuỗi khuyến mãi khủng chào sinh nhật LMHT 5 năm tuổi

 • 4. “Đại Gia Đua Top” là gì?

  Mỗi khi bạn quy đổi thành công 1 Sò sang 1 RP, bạn sẽ nhận được 1 Điểm Đua Top mà bạn có thể dùng để quy đổi ngẫu nhiên ra các Vé Đua Top. Vào lúc kết thúc chuỗi sự kiện, người chơi có số Vé Đua Top cao nhất sẽ được Vietnam Esports đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở và đi lại để đi sang Thái Lan tham dự GPL mùa hè 2017 cùng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Bên cạnh đó, top 1-20 người chơi có số vé Đua Top cao nhất sẽ được quyền lựa chọn những trang phục cực hiếm không mở bán thông thường trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại.

  Khi quy đổi, bạn sẽ xoay Vòng Quay Đua Top. Vòng quay này yêu cầu số Điểm Đua Top hiện có của bạn ít nhất là 25 điểm để kích hoạt vòng quay. Bạn xoay càng sớm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện thì tỉ lệ rơi ra nhiều hơn số lượng Vé Đua Top sẽ càng cao.

  Số Điểm Đua Top của bạn sẽ giảm tương ứng khi bạn dùng để xoay vòng quay. Tuy nhiên, điều này sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến số RP hiện có của bạn trong tài khoản.

  Khi quy đổi Sò sang RP, bạn sẽ được những lượt xoay miễn phí ra những vật phẩm hấp dẫn và cơ hội đi đến Thái Lan tham dự GPL cùng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.
 • 5. Khi tôi quy đổi Sò sang RP thì Điểm Sinh Nhật và Điểm Đua Top có bị bù trừ cho nhau không ?

  Hoàn toàn không. Hai loại điểm này hoàn toàn độc lập với nhau. Khi bạn quy đổi 1 Sò sang 1 RP, bạn sẽ có đồng thời 1 Điểm Sinh Nhật và 1 Điểm Đua Top.

 • 6. Có cách nào để tôi xoay ra vật phẩm nhanh hơn không?

  Bạn có thể chọn QUAY 10 LẦN để tiết kiệm thời gian.

 • 7. Tôi có thể xoay tối đa bao nhiêu lần ở mỗi vòng quay?

  Hoàn toàn không có giới hạn về số lần xoay ở bất kì vòng quay nào trong chuỗi sự kiện. Càng nhiều quy đổi, càng nhiều lượt xoay!

 • 8. Tôi có thể xem mình đã nhận được những vật phẩm gì ở đâu?

  Bạn có thể làm thế bất kì lúc nào ở nút LỊCH SỬ GIAO DỊCH

 • 9. Tôi vẫn chưa thấy vật phẩm được gửi đến tài khoản. Tôi phải làm gì?

  Sẽ mất một thời gian để vật phẩm được chuyển đến tài khoản của bạn. Vui long chờ ít lâu, nếu bạn vẫn chưa thấy vật phẩm, hãy liên lạc với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng tại đây.

Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật những thắc mắc của các bạn, nếu câu hỏi của bạn không có trên đây thì mau mau comment phía dưới bài chia sẻ nhé.