[LMHT] Chơi AD không cắm mắt, leo lên tới tận Cao Thủ

Liệu có tin nổi không? Chơi AD không cắm mắt mà cũng leo lên được Cao Thủ. Chuyện thật như đùa, bạn đọc cùng Game Online Hay tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Mắt là cái gì? có ăn được hay không?

Trong Liên Minh Huyền Thoại, việc kiểm soát tầm nhìn, cắm mắt là một trong những yếu tố và kĩ năng cơ bản mà mọi người chơi đều phải có. Ở các cấp độ rank thấp, nhiều người vẫn có quan điểm mua mắt chỉ là việc của hỗ trợ, mình không cần phải mua. Tuy nhiên trên thực tế, cắm mắt là nhiệm vụ của mỗi người, kể cả bạn có là AD hay pháp sư đường giữa đi chăng nữa bởi đơn giản, một con mắt được cắm đúng chỗ có thể cứu mạng bạn hay những người đồng đội ít nhất một lần!

lmht-choi-ad-khong-cam-mat-leo-len-toi-tan-cao-thu-1

Ấy thế mà game thủ dưới đây lại là trường hợp hiếm gặp của Liên Minh Huyền Thoại! Đến từ máy chủ Tây Âu, game thủ có tên in-game BOYCOTT TRΙNKETS đang đạt rank Cao Thủ và xếp thứ 360 trong bảng xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại máy chủ này. Trong mùa giải 6 này, BOYCOTT TRΙNKETS đã thi đấu hơn 400 trận, chủ yếu ở các vị trí xạ thủ hay pháp sư đường giữa. Ấy vậy mà trong những trận được cầm AD, không một trận nào BOYCOTT TRΙNKETS thèm sử dụng mắt. Thậm chí con Mắt Vật Tổ được cho từ đầu trận cũng bị game thủ này bán đi một cách không thương tiếc!

lmht-choi-ad-khong-cam-mat-leo-len-toi-tan-cao-thu-2

Chẳng hiểu game thủ này nghĩ gì khi vừa mới bắt đầu trận đã bán ngay Mắt Vật Tổ dù chả được thêm đồng nào!

Nghía qua lịch sử đấu của bạn trẻ này xem sao

Thật vậy! Hãy nhìn qua lịch sử đấu của game thủ này và bạn sẽ thấy không một trận đấu nào anh ta có mua mắt cả! May mắn lắm mới kiếm được vài trận BOYCOTT TRΙNKETS phải đi hỗ trợ, sử dụng Sona và lên Đá Tỏa Sáng để hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội! Trong một vài trận BOYCOTT TRΙNKETS đi mid và dùng Pháp Sư, anh ta còn mua Mắt Tím cho “đủ đồ”, sau đó về nhà bán đi mà không thèm cắm ra!

lmht-choi-ad-khong-cam-mat-leo-len-toi-tan-cao-thu-3

Một khi đã cầm xạ thủ là game thủ này không có khái niệm cắm mắt!

lmht-choi-ad-khong-cam-mat-leo-len-toi-tan-cao-thu-4

Ngay khi vào trận, game thủ này đã bán đi con mắt vật tổ của mình

lmht-choi-ad-khong-cam-mat-leo-len-toi-tan-cao-thu-5

May mắn lắm khi đánh hỗ trợ cũng mua Đá Tỏa Sáng để cắm hộ đồng đội

lmht-choi-ad-khong-cam-mat-leo-len-toi-tan-cao-thu-6

Đi mid, phút 12 mua mắt tím không thèm cắm rồi để phút 20 bán đi!

Nghe đồn game thủ này là một “trẻ trâu” chính hiệu với khả năng troll game, chửi bới, “blame” đồng đội không ai bằng!

lmht-choi-ad-khong-cam-mat-leo-len-toi-tan-cao-thu-7

Draven không cần Tốc Biến với phong cách lên đồ “Lục Mạch Thần Kiếm”. Chắc là hết game nên về bán hết đồ đi!

lmht-choi-ad-khong-cam-mat-leo-len-toi-tan-cao-thu-8

Nunu không cần tốc biến và 4 nhẫn Doran!

Dẫu biết là một xạ thủ, bạn rất cần tiền để lên những món trang bị nên không mua mắt là điều tạm chấp nhận được. Thế nhưng bạn có mắt mà không thèm cắm, đem bán đi ngay đầu trận đấu thì quả thực… cạn lời! Phụ thuộc hết vào support, kể cả việc kiểm soát tầm nhìn dù đầu game support cũng chỉ có lượng mắt ngang bằng bạn. Dù BOYCOTT TRΙNKETS leo lên đến tận Cao Thủ bằng trình độ của mình, thế nhưng ít ra cũng đừng làm những “trò lố” như việc bán mắt đi như vậy chứ!

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé website thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các tựa game Esport khác nhé. Chúc vui!