Liên Quân Mobile: Những món trang bị nhất định phải có của tướng Sát Thủ

Dưới đây đều là những món trang bị giúp tăng sát thương, bạo kích, hút máu … không thể thiếu cho các tướng Sát Thủ mà game thủ Liên Quân Mobile cần biết.

Bản cập nhật của Liên Quân Mobile Thời đại Sát thủ ra mắt cách đây không lâu với sự thay đổi cán cân sức mạnh của hàng chục vị tướng theo thiên hướng khác nhau, cùng với đó là các trang bị mới làm phong phú thêm cho cách lên đồ, nhất là các tướng Sát Thủ hoặc Đỡ Đòn có tố chất Sát Thủ.

LQMobile: Những món trang bị nhất định phải có của tướng Sát Thủ (1)

Từ đây mà lối đánh, cách phân chia nhiệm vụ mỗi tướng cũng có những thay đổi. Bên cạnh đó là sự ra mắt liên tục của các vị tướng đa năng, có thể “chiến” ở nhiều đường với nhiều vai trò khác nhau như Ignis, Zuka, Airi, Ngộ Không, … khiến người chơi Liên Quân Mobile phải tập trung nghiên cứu các thiên hướng lên đồ sao cho hiệu quả từ những người chơi có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, dù lên đồ theo hướng nào thì những trang bị sau đây đều rất cần thiết, nếu không muốn nói là bắt buộc phải có đối với các Sát Thủ hàng đầu hiện nay. Sau đây là những trang bị cụ thể đó để những độc giả đang chơi Liên Quân Mobile bằng các tướng Sát Thủ tham khảo, đánh giá.

Những trang bị cho tướng Sát Thủ

LQMobile: Những món trang bị nhất định phải có của tướng Sát Thủ (2)

1. Thương Longinus: Ngoài 80 công vật lý, trang bị này còn giúp tướng sử dụng trở nên cứng cáp hơn với 150 giáp được cộng thêm. Đồng thời còn gây sát thương trừ 50 giáp của nạn nhân, cộng dồn tới 5 lần.2. Thánh Kiếm: Ngoài tăng 100 công vậy lý thì đây là một món trang bị giúp việc farm rừng, đánh quái lẻ rất hữu hiệu nhờ cộng thêm 30% tỷ lệ chí mạng.

3. Kiếm Muramasa: Ngoài tăng 80 công vật lý và giảm thời gian hồi chiêu, thì đây mà một món trang bị giúp tăng khả năng xuyên giáp tuyệt vời chống lại các tướng máu trâu, giáp khủng.

4. Quỷ Kiếm: Đây là trang bị rất hữu ích khiến sát thủ bớt phải dịch chuyển hồi máu nhiều lần với 25% hút máu.

LQMobile: Những món trang bị nhất định phải có của tướng Sát Thủ (3)

5. Phức Hợp Kiếm: Một trong những trang bị ngốn vàng nhất nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn vì không chỉ tăng công vật lý, mà món đồ này còn tăng tốc đánh, giảm hồi chiêu và nâng thêm 500 máu. Ngoài ra, trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm 100% sát thương vật lý, giảm 2 giây hồi chiêu.

6. Nanh Fenrir: Món trang bị tăng công vây lý khủng khiếp nhất lên tới 200 đơn vị. Sự tàn phá sẽ càng lớn khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.

7. Song Đao Bão Táp: Một trang bị khiến quá trình farm quái, cày vàng cũng như tấn công bất chợt rồi tháo lui của Batman, Airi, Zuka thêm hiệu quả. Với việc tăng 30 tốc đánh, rồi 20% tỷ lệ chí mạng, 5% tốc chạy và nội tại cuồng phong tăng 50% sát thương chí mạng thì đây là sự lựa chọn quan trọng ngang với Thánh Kiếm.

8. Kiếm Truy Hồn: Món trang bị không thể thiếu phục vụ cho việc đi rừng thêm hiệu quả. Nếu bạn đã chọn Song Đao Bão Táp thì mua Kiếm Truy Hồn sẽ giúp thành quả khi tiêu diệt quái rừng tăng cao thêm 30%. Nội tại Lùng Diệt còn tăng 3 công vật lý cho mỗi con quái vị tiêu diệt, hiệu ứng cộng dồn tới 15 lần.

Tướng của bạn đã có bao nhiêu món trang bị rồi? Cố gắng cày kéo để có thêm những món còn lại nhé!