Liên Quân Mobile: Đội hình giúp Huế Zone giành quán quân Chung kết

Chính thức giành chiến thắng ở Chung kết Đấu trường huyền thoại vào ngày 8/1 vừa qua, Huế Zone đã sử dụng đội hình nào trong Liên Quân Mobile?

Clip chung kết Đấu trường huyền thoại

Trận đấu của Huế Zone khi áp đụng đấu lẻ ở vòng Chung kết.

Nguồn: Vietnam eSports TV

Bạn có biết đẩy lẻ là một chiến thuật rất mạnh và rất hiệu quả, có thể dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, đặc biệt là khi bạn đang bị đẩy vào thế yếu.

lien-quan-mobile-doi-hinh-giup-hue-zone-gianh-quan-quan-chung-ket-1

Điển hình là trong trận Chung kết Đấu trường huyền thoại vừa qua, ở ván đầu tiên, Huế Zone đã có một pha lật kèo không tưởng nhờ vào chính chiến thuật này. Trong lúc đồng đội đang tử thủ, Nakroth đã một mình đẩy thẳng một mạnh, đem về chiến thắng bản lề.

Tướng nào có thể đẩy lẻ?

Những tướng có thể đẩy lẻ đều phải có chung 2 đặc điểm sau:

– Có khả năng đẩy trụ mạnh, dọn dẹp quái nhanh

– Có khả năng đào thoát khi bị vây bắt

Khi nào có thể đẩy lẻ?

lien-quan-mobile-doi-hinh-giup-hue-zone-gianh-quan-quan-chung-ket-2

Đẩy lẻ có thể áp dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng nhìn chung, bạn chỉ nên dùng khi bị ép vào thế thua, phải phòng ngự hoặc thế trận ngang bằng. Đơn giản vì khi đang thắng, chẳng có lý do gì bạn phải tách đối hình ra cả, cứ việc “all mid” mà thôi.

Đẩy lẻ như thế nào?

Để áp dụng chiến thuật này, trước tiên người đẩy lẻ phải có đủ đồ, không được thua kém đối phương quá nhiều. Nếu phải 1v1, bạn không được phép thua. Tiếp đến, 4 người còn lại bắt buộc phải đi cùng nhau. Khi thấy đội bạn thiếu người, đối phương chắc chắn sẽ muốn giao tranh tổng. Lúc này, đội bạn không được “manh động”. Hãy nhẫn nại, vừa đánh vừa rút, kéo dài thời gian cho người đẩy lẻ.

lien-quan-mobile-doi-hinh-giup-hue-zone-gianh-quan-quan-chung-ket-3

Còn với người đẩy lẻ phải biết quan sát bản đồ, tránh việc bị bắt. Cho dù có lâm vào thế không thể chạy được thì cũng phải câu kéo, khiến đối phương mất thời gian. Chính vì lý do này nên như đã nói phía trên, tướng đẩy lẻ cần phải cơ động, có khả năng đào thoát khi bị vây bắt.

Bắt buộc phải giao tiếp

lien-quan-mobile-doi-hinh-giup-hue-zone-gianh-quan-quan-chung-ket-4

Game mobile online Liên Quân Mobile có tính năng chat voice được tích hợp sẵn trong game vô cùng tiện dụng, hãy lưu ý điều này. Đẩy lẻ là một chiến thuật khó, cần sự phối hợp ăn ý. Nếu như tất cả mạnh ai nấy chơi thì chắc chắn không bao giờ thành công được.

lien-quan-mobile-doi-hinh-giup-hue-zone-gianh-quan-quan-chung-ket-5

Huế Zone đã có một chiến thắng để đời trước Feed To Win tại Chung kết Đấu trường huyền thoại vừa qua nhờ chiến thuật này.

Hy vọng bài chia sẻ Đội hình giúp Huế Zone giành quán quân Chung kết trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!