Liên Quân Mobile: Bí kíp lên đồ, bảng ngọc và tăng chiêu cho The Flash

Cùng Game Onlie Hay học hỏi bí kíp lên đồ, bảng ngọc và thứ tự tăng chiêu của cao thủ đường giữa số 1 Đài Loan hiện nay là JT Winds cho The Flash Liên Quân Mobile – Arena of Valor nhé!

Vị tướng pháp sư có bộ kỹ năng tạo đột phá hàng đầu trong Liên Quân Mobile đã chính thức ra mắt lần ở khu vực Đài Loan được gần 1 tuần. Dự kiến, ngay trong tuần này thì khu vực Việt Nam cũng sẽ cập nhật vị tướng này vào bản thương mại hóa. Game thủ chuyên đi đường giữa sẽ được chào đón một trong những pháp sư hàng đầu của Liên Quân Mobile. The Flash cũng được dự đoán là một trong các pháp sư sẽ thường xuyên nằm top ban/pick ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile: Bí kíp lên đồ, bảng ngọc và tăng chiêu cho The Flash (1)

The Flash có bộ kỹ năng lợi hại thì ai chơi đường giữa đều phải thừa nhận. Nhưng đi kèm với sự lợi hại này cũng là sự… khó chơi. Game thủ Liên Quân Mobile muốn sử dụng The Flash thành công trong đấu hạng vẫn sẽ phải luyện tập rất nhiều. Tương tự như những gì đã trải qua với Superman, Wonder Woman nếu như không muốn “Cứ ra là chết, ra là chết!”.

Liên Quân Mobile: Bí kíp lên đồ, bảng ngọc và tăng chiêu cho The Flash (2)
JT đang bay cao ở vòng bảng giải Đài Loan – GCS mùa xuân 2018.

Bên cạnh tốn thời gian tìm hiểu, trải nghiệm để có độ thông thạo cao thì việc lên đồ, chọn ngọc như nào để phù hợp với Tia Chớp cũng được rất nhiều game thủ quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ cụ thể các “bí kíp” của cao thủ đường giữa số 1 Đài Loan hiện nay là JT Winds, người đã góp công lớn trong việc đưa JT dẫn đầu vòng bảng giải GCS sau ngày thi đấu 14/4.

1. Hướng lên đồ

Liên Quân Mobile: Bí kíp lên đồ, bảng ngọc và tăng chiêu cho The Flash (3)

Gồm 2 hướng phục vụ cho việc đi đường giữa của The Flash.

2. Bảng ngọc

Liên Quân Mobile: Bí kíp lên đồ, bảng ngọc và tăng chiêu cho The Flash (4)

Mỗi loại ngọc cấp 3 gồm 10 viên.

 [AdSense-A]

3. Thứ tự tăng chiêu

Liên Quân Mobile: Bí kíp lên đồ, bảng ngọc và tăng chiêu cho The Flash (5)

Chiêu 2 được tăng đầu tiên để tận dụng những cú đấm liên hoàn trong việc farm và gank.

4. Một vài lưu ý

– Sử dụng chiêu 1 để lướt qua mọi vật cản dù có dày nhất. Trong những trường hợp cần tháo chạy khỏi hoặc truy sát tướng địch thì lần kích hoạt đầu tiên của chiêu 1 sẽ được sử dụng.

– Sử dụng chiêu 1 linh hoạt để lao vào truy sát tướng địch đang đứng dưới trụ bằng combo: 1/3/2/1 rồi đào thoát ra ngoài nhanh chóng.. Đây là combo giúp The Flash ra, vào giao tranh cực hiệu quả.

– Sử dụng combo 1/2/1 để cấu rỉa tướng địch đang farm lẻ. Đặc biệt là những kẻ địch máu giấy và rất chậm chạp trong di chuyển. Kết hợp việc ẩn thân trong bụi cỏ, một cú lướt từ khoảng cách xa tới cạnh đối phương sẽ làm chúng không kịp trở tay.

– Sử dụng chiêu cuối để tạo ra vùng khống chế nhiều kẻ địch đang đi sát nhau. Đây là kỹ năng giúp The Flash không thể bị chọn làm mục tiêu tấn công. Sau đó tấn công liên tiếp bằng hàng loạt cú đấm với chiêu 2. Trước khi đào thoát ra ngoài với lần kích hoạt thứ 2 của chiêu 1.

*Đừng quên lưu lại những bí kíp nhỏ mà có võ này nếu bạn đang chơi The Flash nhé!