Liên Quân Mobile: 2 sai lầm thường gặp khi sử dụng tướng pháp sư Liliana

Là vị tướng pháp sư được yêu thích trong Liên Quân Mobile nhờ có khả năng biến hóa ảo hiệu thế nhưng để phát huy hiệu quả tối đa bạn cần phải tránh 2 sai lầm dưới đây.

Liên Quân Mobile: 2 sai lầm thường gặp khi sử dụng tướng pháp sư Liliana (1)

Những điểm mạnh của Liliana như có sự cơ động rất cao trong nhóm pháp sư, sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế, thời gian hồi chiêu ngắn, tồn tại khái niệm “không thể bị chọn làm mục tiêu”,… Nhưng để phát huy sự hiệu quả tới mức tối đa thì game thủ Liên Quân Mobile chơi vị tướng này cần phải luyện tập mất nhiều thời gian. Nếu như không muốn mắc phải các sai lầm bên dưới đây khiến team ngày càng “thọt” trong giao tranh.

1. Chưa hiểu cơ chế tấn công của Liliana ở 2 trạng thái

Giống với Superman, Liliana cũng là một trong những tướng có lắm kỹ năng nhất. Vì cô nàng sở hữu tới 2 trạng thái chiến đấu riêng đó là người và hồ ly. Khi kích hoạt kỹ năng ở mỗi trạng thái, Liliana lại tạo ra những hành động khác nhau. Rất nhiều game thủ chơi vị tướng này thường mắc sai lầm trong giao tranh chỉ vì chưa nắm rõ cơ chế điều khiển.

[AdSense-A]

Liên Quân Mobile: 2 sai lầm thường gặp khi sử dụng tướng pháp sư Liliana (2)

Đơn cử như khi Liliana ở trạng thái hồ ly, nếu bật chiêu 2 thì vị tướng này sẽ lướt được về hướng chỉ định 1 lần. Nhưng nhiều người lại lầm tưởng là chiêu 2 này chỉ bắn được mỗi đạn về 1 hướng, thành ra pha bắn từ xa gây sát thương lại là pha đưa bản thân Liliana tới cạnh… đội hình địch để rồi lên bảng.

2. Đua tốc độ với các chuyên gia đi rừng

Liliana cơ động thật đấy, nhưng đó là so với các tướng cùng hệ phái chứ không thể nào so với các sát thủ, đấu sĩ chuyên đi rừng. Nếu không tính phép bổ trợ tốc biến, Liliana sẽ chỉ có 2 pha lướt khi ở trạng thái người và bật combo 3/2. Còn nếu vị tướng này đang ở trạng thái hồ ly thì chỉ lướt được với mỗi chiêu 3 mà thôi.

Liên Quân Mobile: 2 sai lầm thường gặp khi sử dụng tướng pháp sư Liliana (3)

Một game thủ cậy thời gian hồi chiêu 2 và 3 của Liliana khá ngắn để truy sát hoặc trốn chạy trước đám Nakroth, Zuka, Airi, Tulen, Lữ Bố sẽ là điều rất dại dột, nhất là khi lượng vàng không có sự vượt trội. Kết hợp với sai lầm thứ nhất đã đề cập ở trên, Liliana sẽ trở thành quả tạ của team khi quá “hổ, báo” trong các tình huống tranh chấp boss với đối thủ. Các hero có thể lướt liên tiếp 3 lần cũng là các kẻ thù đáng ngại nhất với Liliana.

Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn một số thông tin hữu ích khi chơi vị tướng pháp sư Liliana này.