Làm giàu không khó với hệ thống giao dịch trong gMO Thiên Hạ Gamota

Làm giàu nói khó thì cực khó mà nói dễ thì cũng cực dễ, làm thế nào để trở thành đại gia trong Thiên Hạ Gamota, bạn đọc hãy thử tham khảo qua bài viết dưới đây nhé:

1. Đơn vị tiền tệ chính :

Trong game có rất nhiều loại tiền tệ, mỗi hoạt động sẽ cho loại điểm (tiền tệ) riêng dùng để đổi vật phẩm. Nhưng chung quy sẽ có 3 loại chính cần nắm rõ để trao đổi mua bán :

 • Xu: có được thông qua hầu hết các hoạt động trong game, dễ kiếm, và cũng cần rất nhiều. Ngoài ra có thể đổi từ KNB trực tiếp sang xu ( tỷ lệ đổi tùy vào NPH ). Hoặc bán lại các vật phẩm khóa trực tiếp vào thương hội không cần thông qua ký gửi (kể cả nguyên liệu cường hóa, hệ thống sẽ thu mua, bạn yên tâm giá cả rất phải chăng, không đến mức rẻ rúng như thu mua rác thải ).
 • Quân tư (quân ngân) : có được khi tham gia hầu hết các hoạt động. Ngoài ra còn có thể đổi trực tiếp từ Kim nguyên bảo (KNB), thu thập từ các gói vật phẩm ưu đãi, treo bán (ký gởi) các vật phẩm không khóa cho các người chơi khác thông qua thương hội.

Quân tư ngoài dùng để mua các vật phẩm trong các cửa hàng hoat động, tính năng, ngoài ra còn dùng để mua vật phẩm từ người chơi khác treo bán.Và đặc biệt khi bạn mua vật phẩm tại thương thành bằng KNB thì hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng 30% giá trị mua bằng quân tư thay thế cho KNB.

Nếu bạn chưa biết thì KNB là đơn vị tiền tệ vạn năng trong game. Chỉ có thể có được thông qua nạp thẻ. Có thể dùng để mua thời trang, các gói hỗ trợ, đạo cụ hỗ trợ. Quy đổi sang quân tư và xu.

lam-giau-khong-kho-voi-thong-giao-dich-trong-gmo-thien-ha-gamota-1

2.Thương hội – ký gởi cách sử dụng và sử dụng sao cho hiệu quả nhất:

 • Bạn chỉ có thể ký gởi các vật phẩm không khóa
 • Đơn vị trao đổi tại ký gởi là quân tự (mọi giao dịch đều phải sử dụng quân tư).
 • Phí ký gởi cho 1 gói hàng là 1% (Hệ thống tự quy đổi từ giá trị quân tư bạn treo bán sang giá trị xu và trừ trực tiếp vào tài nguyên nhân vật , kể cả bạn có bán thành công hay không thì cũng sẽ bị trừ phí ký gởi).
 • Thuế giao dịch là 10% (khí giao dịch thành công bạn sẽ nhận được 90% quân tư so với giá ký gởi ).
 • Kể cả hàng có bạn được hay không thì sau 1 ngày hàng sẽ bị gỡ xuống.
 • Sau khi bạn giao dịch sẽ có thời gian hệ thống kiểm soát giao dịch (24h). Để đảm bảo giao dịch an toàn, sạch,khi hệ thống kiểm tra xong sẽ gửi quân tư về cho bạn. • Với mỗi 1 vật phẩm ,hệ thống sẽ có giá đề cử : bạn có thể tùy chỉnh giá mình bán dao động từ -50% đến +200% so với giá đề cử,mỗi lần chỉnh chênh lệch 10% (biên độ dao động giá tùy thuôc vào vật phẩm).
 • Danh sách bán hành sẽ không hiện tên người bán, thời gian còn lại của vật phẩm (Chuyển tiền không cẩn thận là ăn đủ, mất cả chì lẫn chày).
 • Lời khuyên là chỉ nên ký gửi – bán những thứ ko cần xài nữa,hoặc những thứ có thể đảm bảo thu thập đều đặn mỗi ngày , những thứ chưa xài thì giữ lại. Tiền thiếu thì từ từ kiếm lại được. Vật phẩm đến lúc cần đi mua lại thị chịu thiệt rất nhiều.
 • Mỗi ngày trong game có thể kiếm được 1 triệu xu, thì nên dành ra 300k – 500k xu để mở kho – mở rương, cực kỳ quan trọng trong quá trình trai nghiệm game. Đốt sạch túi lên vài trăm lực chiến nhiều khi chả lợi ích bằng mở 5 slot rương hay kho.

lam-giau-khong-kho-voi-thong-giao-dich-trong-gmo-thien-ha-gamota-2

Tổng kết:

Với hệ thống tiền tệ chi tiêu đa dạng (quân tư – xu hầu như có thể mua mọi thứ trong game mobile online Thiên Hạ Gamota). Và hệ thống ký gửi quản lý chặt chẽ như vậy, BQT Thiên Hạ Gamota vừa đảm bảo dân cày cuốc có thể sống được, đồng thời kiểm soát việc lạm phát rất hiệu quả. Còn chuyện lương thiện hay gian thương,làm giàu hay ko giàu, thành hay bại là do nhân phẩm.

Hy vọng bài chia sẻ hữu ích cho bạn, chúc các bạn cày cuốc hiệu quả nhé.