Kim Dung Quần Hiệp Truyện: Võ lâm Kim Dung trong mắt người Việt

Kim Dung Quần Hiệp Truyện là tựa game kiếm hiệp “Made in Vietnam” được yêu thích hiện nay trong giới game thủ Việt hiện nay.

Có thể nói, sau Loạn Đấu Võ Lâm, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đang là sản phẩm game kiếm hiệp “Made in Vietnam” thứ 2 được đông đảo người chơi đón nhận đến vậy. Học hỏi và nâng cấp từ nhiều tựa game cùng thể loại, gMO Việt này bổ sung những tính năng mới lạ: dồn hiệu ứng, thức tỉnh, khắc chế chéo… cùng vô số thách thức mà ngay cả các game thủ kỳ cựu nhất cũng phải “căng não”.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện: Võ lâm Kim Dung trong mắt người Việt (1)

“Võ lâm Kim Dung trong mắt người Việt”

Thứ khiến Kim Dung Quần Hiệp Truyện thắng thế so với nhiều “game tàu” đang tràn ngập nằm ở cộng đồng người chơi. Xây dựng một cộng đồng game chiến thuật thành công không phải là khi sở hữu những màn “gạ kèo”, solo, chửi bới loạn xạ… mà đó phải là sân chơi của những cái đầu tinh quái và đầy kinh nghiệm.

Thường thường, dòng game này sẽ là nơi tụ hội của giới game thủ “già dặn”. Không còn những lần tranh đấu công khai náo loạn thiên hạ, họ vẫn “đua” nhưng với tinh thần thu liễm hơn và chỉ hứng thú với những buổi đàm đạo, trao đổi chiến thuật, những kỹ năng khôn khéo.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện: Võ lâm Kim Dung trong mắt người Việt (2)

Kim Dung Quần Hiệp Truyện chỉ vừa ra mắt nhưng đã thu hút được lượng người chơi rất đông đảo

Một sân chơi thú vị cho game thủ Việt

Phải thừa nhận, BQT Kim Dung Quần Hiệp Truyện cho tới giờ vẫn đang rất sung sức và quyết tâm để tạo “lửa” cho người chơi. Họ liên tục khích lệ người chơi chia sẻ, bật mí những bí kíp “ngộ” ra khi trải nghiệm game. Đó có thể là một bách khoa toàn thư về gần 100 vị tướng hiện có, liệt kê chi tiết từ công kích, nộ, hiệu ứng, tỉ lệ trúng, duyên phận… và thậm chí còn tự chấm điểm tướng theo mức độ hữu dụng.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện: Võ lâm Kim Dung trong mắt người Việt (3)

Tựa game này đang sở hữu một cộng đồng game thủ sôi nổi và rất tâm huyết

Hoặc vừa mới hôm qua, một bộ bí kíp tân thủ được biên soạn cực kỳ “có tâm” với những hướng dẫn từng bước để lên cấp nhanh nhất, “build” đội hình hợp lý nhất mà không cần sửa đổi nhiều. Những kinh nghiệm quý giá này được thể hiện trong những thứ tưởng chừng quá đỗi đơn giản nhưng lại mang giá trị không hề nhỏ. Chúng đều là đại diện cho sự tâm huyết mà người chơi dành cho Kim Dung Quần Hiệp Truyện.
Kim Dung Quần Hiệp Truyện: Võ lâm Kim Dung trong mắt người Việt (4)

Đây đều là những kinh nghiệm quý giá được đúc kết trong quá trình trải nghiệm

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến vậy, một phần cũng là nhờ quá trình dày công nghiên cứu không ngừng nghỉ của đội ngũ eWings Studio

Sự kết hợp thú vị của nhiều tính năng nhỏ

Những tính năng mà Kim Dung Quần Hiệp Truyện mang đến có thể rất hiếm trong nhiều tựa game cùng loại tại Việt Nam, thế nhưng, trên thị trường game thế giới thì chắc chắn đã từng xuất hiện. Cái hay của Kim Dung Quần Hiệp Truyện khiến người chơi khó mà rời mắt khỏi điện thoại chính là sự kết hợp của nhiều tính năng nhỏ gộp lại. Giờ đây, ngoài việc kích duyên, bạn sẽ phải tính toán để tối đa hóa sức mạnh của từng vị tướng trong đội hình của mình.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện: Võ lâm Kim Dung trong mắt người Việt (5)

Sự liên kết giữa các tính năng này khiến người chơi phải cân nhắc kỹ lưỡng để tối đa hóa sức mạnh của từng vị tướng

Từ việc kết hợp tướng để có “combo” sát thương cao nhất, người chơi còn cần nắm bắt các tướng hỗ trợ, những tầng thức tỉnh của tướng và sự khắc chế từ nhiều đối thủ thuộc bộ tướng khác. Thêm nữa, sự liên kết giữa các tướng trong game là rất đa dạng, để tìm ra được tổ hợp hoàn mỹ nhất, tin rằng bạn sẽ mất một khoảng thời gian không nhỏ.

Đây cũng là đề tài mà các game thủ trong tựa game này bàn luận nhiệt tình, sôi nổi nhất. Được biết, chỉ riêng quá trình thiết kế duyên phận, khắc chế giữa các tướng đã “ngốn” 1/3 tổng thời gian hoàn thiện Kim Dung Quần Hiệp Truyện. Thế mới thấy họ đã chăm chút cho “đứa con tinh thần” của mình kỹ lưỡng đến thế nào.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện: Võ lâm Kim Dung trong mắt người Việt (6)

BQT Kim Dung Quần Hiệp Truyện cũng liên tục khích lệ, giữ “lửa” cho người chơi để cùng chia sẻ, bàn luận

Không phải tự nhiên mà các game thủ kỳ cựu đang dần tụ hội về Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Quả thật, những vị hào kiệt như “Hắc Điểu”, “ANghiaF5NT”… đang dần chuyển hướng sang dòng game thẻ tướng chiến thuật, rời xa MMORPG không phải đơn thuần là chỉ… “thử”. Họ đang tìm kiếm một bến bờ mới để gắn bó, tung hoành nhưng dưới những trận chiến trí tuệ, “cân não” hơn.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện: Võ lâm Kim Dung trong mắt người Việt (7)

So với nhiều tựa “game tàu” khác trên thị trường, gMO Việt này còn đáng trải nghiệm hơn cả

Với minh chứng rõ ràng như vậy, có thể thấy nền công nghiệp game tại Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ. Hy vọng sẽ có nhiều cái tên nhận được sự quan tâm và yêu thích như Kim Dung Quần Hiệp Truyện.