Hướng dẫn lập nick, tạo tài khoản Super Mario Run

Hướng dẫn chi tiết cách lập nick, tạo tài khoản Super Mario Run chuẩn không cần chỉnh và thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện.

Super Mario Run đã chính thức lên kệ iOS

Hiện nay trò chơi Super Mario Run đã chính thức có mặt trên các thiết bị iOS, và bạn đã có thể trải nhiệm trò chơi vô cùng thú vị này trên các thiết bị iPhone, iPad của mình rồi đấy, hy vọng với Super Mario Run cho iPhone sẽ giúp bạn có những thời gian giải trí tuyệt với sao những giờ học tập, làm việc căng thẳng mệt mỏi.

huong-dan-lap-nick-tao-tai-khoan-super-mario-run-1

Hướng dẫn tạo tài khoản Super Mario Run trên điện thoại.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Super Mario Run

Cách tạo tài khoản Super Mario Run trên điện thoại được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Super Mario Run trên iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Nếu bạn chưa biết cách cài trò chơi này có thể xem lại bài viết cách Cài Super Mario trên iPhone để thực hiện điều này nhé.

Bước 2: Các bạn lần lượt thiết lập ngôn ngữ và vùng như hình dưới.

huong-dan-lap-nick-tao-tai-khoan-super-mario-run-2

Bước 3: Tiếp đó để tạo tài khoản cho game online Super Mario Run chúng ta ấn chọn biểu tượng Link, và lựa chọn loại tài khoản đăng ký.

huong-dan-lap-nick-tao-tai-khoan-super-mario-run-3

Chúng ta có 2 lựa chọn tạo tài khoản là Nintendo Account Nintendo Account for a child, tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn Nintendo Account.

Bước 4: Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Create a Nintedo Account để tạo tài khoản tài khoản Super Mario Run.

huong-dan-lap-nick-tao-tai-khoan-super-mario-run-4

Trò chơi hỗ trợ bạn có thể thực hiện tạo tài khoản Super Mario Run bằng tài khoản Facebook, Gmail, Twitter, ngoài ra các bạn kéo xuống dưới để điền các thông tin đăng ký tài khoản.

Bước 5: Lần lượt điền các thông tin cần thiết và đánh dấu vào mục I Accpect Nintendo Account User để đồng ý với các điều khoản của ứng dụng.

Đăng ký, tạo tài khoản thành công, chúng ta tiến hành nhập mã kích hoạt tài khoản, đã được gửi về Email bạn đăng ký tài khoản.

Bước 6: Kích hoạt tài khoản thành công chương trình sẽ báo chúng ta đã tạo tài khoản Super Mario Run thành công, lựa chọn mục User this Account.

huong-dan-lap-nick-tao-tai-khoan-super-mario-run-5

Bước 7: Hệ thống sẽ thông báo quá trình tạo tài khoản Super Mario Run hoàn tất, và chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành chơi Super Mario Run trên điện thoại của mình.

huong-dan-lap-nick-tao-tai-khoan-super-mario-run-6

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu cách tiến hành đăng ký tài khoản Super Mario Run trên điện thoại, hy vọng qua các bước trên các bạn đã tạo tài khoản Super Mario Run thành công cho riêng mình, ngoài ra các bạn có thể tải ứng dụng Super Mario Run cho điện thoại của mình tại đây:

Bạn đọc quan tâm có thể tải Super Mario Run về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/super-mario-run/id1145275343?mt=8

Lưu ý là game chỉ dành cho iOS 10. Thế nên mấy bạn trẻ chưa nâng cấp iOS mà muốn trải nghiệm thì lên đời cho iPhone, iPad của mình đi nhé. Chúc mấy bạn chơi game vui vẻ!