LMHT: Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7

[LMHT] Xin Zhao là tướng đi rừng và được sử dụng phổ biến ở các trận đấu vì vậy để có thể chiến đấu tốt, người chơi cần phải tìm hiểu và học cách chơi, cách lên đồ cho tướng Xin Zhao.

I. Truyền Thuyết Xin Zhao

Bất cứ khi nào Jarvan Đệ Tam, vua của Demacia, xướng lên bài diễn văn của ông từ trên ban công cẩm thạch của cung điện hoàng gia, Xin Zhao sẽ luôn hiện diện bên cạnh ông. Được phong làm Tể Tướng Demacia, Xin Zhao là quản gia của triều đại Lightshield. Sự im lặng, bí ẩn của anh đã dẫn đến nhiều phỏng đoán về nguồn gốc và ”cuộc sống bí mật” của anh. Bất kể là ‘điệp viên hai mang Zaun” qua các lời tán gẫu bên bàn ăn hay ”phù thủy cổ ngữ” của báo ”Thường Niên Demacia”, Xin Zhao chẳng lộ ra chút gì để thỏa mãn sự tò mò của đám đông… vì một mục đích tốt đẹp.

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (1)

II. Thông Số Xin Zhao

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (2)

III. Hệ Thống Kĩ Năng Xin Zhao

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (3)

1. Thách Đấu

Khoảng cách: 375

Xin Zhao thách đấu mục tiêu của hắn bằng các đòn đánh thường và chiêu Can Trường, khiến nạn nhân bị giảm đi 15% Giáp trong 3 giây.

2. Liên Hoàn Tam Kích

Tiêu hao: 30

Khoảng cách: 375

Ba đòn đánh cơ bản kế tiếp của Xin Zhao tăng sát thương, giảm thời gian hồi kĩ năng của hắn, riêng cú đánh thứ ba sẽ hất kẻ địch lên không.

Ba đòn đánh thường kế tiếp của Xin Zhao sẽ gây 15/30/45/60/75 (+) sát thương vật lí đồng thời giảm thời gian hồi các kĩ năng khác của hắn đi 1 giây. Cú đánh cuối cùng sẽ hất mục tiêu lên không trong 0.75 giây.



3. Tiếng Hét Xung Trận

Tiêu hao: 40

Khoảng cách: 20

Xin Zhao gây chí mạng và được hồi máu sau mỗi 3 đòn đánh đồng thời có thể kích hoạt kĩ năng này để đánh nhanh hơn.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba của Xin Zhao chí mạng lên mục tiêu, gây 25/37.5/50/62.5/75% sát thương cộng thêm và hồi lại 30/35/40/45/50 (+) (+) máu.

Kích hoạt: Xin Zhao gầm lên, gia tăng Tốc độ Đánh của bản thân thêm 40/45/50/55/60% trong 5 giây.

4. Can Trường

Tiêu hao: 60
Khoảng cách: 650

Xin Zhao xông đến kẻ địch, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Xin Zhao lao vào và thách đấu một mục tiêu. Cú xông đến gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép lên tất cả những kẻ địch cạnh bên và làm chậm chúng đi 25/30/35/40/45% trong 2 giây.

5. Bán Nguyệt Thương

Tiêu hao: 100

Khoảng cách: 500

Xin Zhao sá thương những kẻ địch cạnh bên dựa trên số Máu hiện tại của chúng, đồng thời hất các mục tiêu không bị thách đấu đi. XinZhao nhận thêm Giáp và Kháng Phép dựa trên số tướng địch trúng chiêu.

Xin Zhao dũng mãnh quét thanh trường thương xung quanh bản thân, gây 75/175/275 (+) cộng 15% số Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí và làm choáng cũng như đẩy lùi kẻ địch đi (tối đa 600 lên lính và quái). Xin Zhao nhận thêm 15/20/25 Giáp và Kháng Phép trong 6 giây theo mỗi tướng địch trúng chiêu.

Thách Đấu: Nếu một mục tiêu thách thức bị trúng chiêu, nạn nhân sẽ không bị hất văng đi.

IV. Hướng Dẫn Lên Đồ Tướng Xin Zhao

Xin Zhao Rừng

Bảng Phép Bổ Trợ:

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (4)

Bảng Ngọc:

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (5)

Bảng Bổ Trợ:

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (6)

Bảng Nâng Skill:

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (7)

Trang bị khởi đầu:

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (8)

Trang bị lên tiếp theo :

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (9)

Trang bị lên tiếp theo :

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (10) Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (11)

Trang bị lên tiếp theo :

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (12)

Trang bị lên tiếp theo :

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (13)

Trang bị lên tiếp theo :

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (14)

Trang bị lên tiếp theo :

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (15)

Trang bị về cuối trận tối ưu(có thể mua thêm lọ thuốc):

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho tướng Xin Zhao mùa 7 (16)

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Comments

comments

Read previous post:
Top 7 truyện hot nhất, truyện được đọc nhiều nhất tháng 8/2018

Dưới đây là top 7 truyện được đọc nhiều nhất tháng 8/2018, truyện hot với đủ các thể loại từ ngôn...

Close