Honkai Impact – Game mobile online hay nhất nhì tháng 10

Honkai Impact sẽ tiến hành mở cửa thương mại hóa rộng rãi vào ngày 14 tháng 10 tới đây và hiện đang là tựa game mobile online hay được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Tổng quan Honkai Impact và những điều ai cũng phải biết

Honkai Impact (tên gốc Trung: Băng Hoại 3rd) là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Mihoyo. Trò chơi là sản phẩm tiếp nối của thương hiệu IP “Băng Hoại” nổi tiếng ở Trung Quốc, đặc biệt gấy ấn tượng với phong cách thiết kế đồ họa đậm chất anime Nhật Bản, có sử dụng kỹ thuật 3D tân tiến, đồng thời có cơ chế chiến đấu hành động hiện đại, đảm bảo mang tới trải nghiệm next-gen hết sức lôi cuốn, chẳng thua kém game console.

Điểm nhấn của game mobile online hay nhất nhì tháng 1o Honkai Impact

Một trong những điểm cải thiện đầu tiên của phiên bản này so với người tiền nhiệm chính là việc áp dụng đồ họa 3D hoàn chỉnh, xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng rộng lớn cộng với hệ thống nhân vật sinh động, có độ chi tiết cao. Phần giao diện chính được xây dựng hết sức thú vị, nhân vật xuất hiện trên màn ảnh có nhiều động tác xã giao, mang tính tương tác cao với người chơi; thậm chí ngay đến phần bối cảnh đằng sau nhân vật cũng có sự chuyển động, loại bỏ hết trạng thái tĩnh.

honkai-impact-game-mobile-online-hay-nhat-nhi-thang-10-1

Cơ chế chiến đấu

Về phương diện cơ chế chiến đấu, tựa game online mới ra Honkai Impact sử dụng hình thức chiến đấu hành động không khóa mục tiêu trong một môi trường 3D có chiều sâu. Người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật bốn phương tám hướng, xoay chuyển camera, kết hợp thêm cả hệ thống thay đổi thời gian ngày đem, thời tiết biến hóa, đem tới những khung cảnh đẹp mê li. Hơn nữa, cách thức thiết kế những đoạn hội thoại của hệ thống nhân vật trong game để dẫn dắt cốt truyện cũng cho thấy sự đầu tư cẩn thận của nhà sản xuất, khi được xuất hiện theo kiểu màn hình ảo 3 chiều.

honkai-impact-game-mobile-online-hay-nhat-nhi-thang-10-2

Thể loại hành động 3D đang hot

Là một game hành động 3D, người chơi đương nhiên sẽ thao tác điều khiển bằng các phím ảo trên màn hình thiết bị thông minh tương tự nhiều sản phẩm, tuy nhiên cách thức điều khiển ở đây có chút khác biệt và không đi theo kiểu truyền thống. Các chiêu thức tấn công thông thường được thiết kế theo kiểu combo, có sự biến hóa dựa theo cách ấn của người chơi, chứ không chỉ đơn thuần là nháy liên tục cho xong. Động tác né tránh cũng có thể thực hiện liên tục nhiều lần không giới hạn, và khi thực hiện được một cú hoàn hảo thì sẽ tạo ra hiệu ứng thời gian tua chậm cực chất.

honkai-impact-game-mobile-online-hay-nhat-nhi-thang-10-3

Hệ thống nhân vật và kỹ năng

Hệ thống nhân vật và kỹ năng tương ứng sẽ được phân chia thành 3 chủng loại khác nhau, có sự tương khắc để nâng cao tính thao tác, yêu cầu người chơi phải chuyển đổi một cách linh hoạt chứ không thể sử dụng mãi một nhân vật cho mọi tình huống, kẻ địch trước mắt. Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ phụ bản dựa theo tình tiết cốt truyện chính, trò chơi có thiết kế thêm nhiều dạng nhiệm vụ ngoại truyện, hoạt động khiêu chiến đa dạng để người chơi chinh phục mỗi ngày, thu thập thêm đủ dạng phần thưởng, trang bị giá trị.

honkai-impact-game-mobile-online-hay-nhat-nhi-thang-10-4

Để tăng trưởng nhân vật, trò chơi có đưa ra hệ thống chế tạo phục trang vừa để cải thiện diện mạo bên ngoài của nhân vật, vừa mang tới hình thức công kích riêng. Vì thế, mặc dù ta chỉ có 3 nữ nhân vật chính hết sức đáng yêu, nhưng có thể thông qua hình thức thay đổi phục trang mà biến hóa ra cách chiến đấu khác nhau, giúp quá trình trải nghiệm trở nên rất phong phú. Ngoài ra, mỗi nhân vật cũng có thể thông qua các hệ thống quen thuộc như thăng cấp, cường hóa kỹ năng, tiến hóa vũ khí…, để nâng cao chiến lực.

honkai-impact-game-mobile-online-hay-nhat-nhi-thang-10-5

Từ ngày 14 tháng 10 năm 2016, Honkai Impact sẽ tiến hành mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và rất được sự chú ý của cộng đồng người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.bh3.com/

Những thông tin game Honkai Impact cũng như các tựa game online hay khác sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật nhé.