HK G28: Khẩu semi-auto ngon – bổ – rẻ mới toanh

Trong phiên bản update mới nhất, Đột Kích đã cho gia nhập khẩu semi auto sniper mới toanh HK G28 vào đại gia đình to lớn.

HK G28 – Khẩu semi auto sniper mới toanh của Đột Kích

Trong bản update 1256: Ám Sát 2 của Đột Kích, gia đình semi-auto sniper sẽ đón nhận thêm một thành viên mới toanh đó chính là HK G28. Dòng semi-auto sniper (súng ngắm liên thanh) từ trước đến nay vốn không được ưa chuộng bởi không thể “1 hit 1 kill” như AWP hay barret, thế nhưng HK G28 được bán trong cửa hàng GP với giá 68.000 GP khiến rất nhiều game thủ “dư dả” GP rước về kho đồ và thử nghiệm ngay trong ngày đầu ra mắt.

HK G28: Khẩu semi-auto ngon – bổ - rẻ mới toanh (1)

Về bản chất thì HK G28 không khác gì các khẩu ngắm auto khác, đó là uy lực không đủ lớn để 1 hit 1 kill (thường là 2 hit vào người mới chết), có thể bắn liên thanh với thời gian delay thấp. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa HK G28 với các dòng semi auto khác là độ giật của súng rất thấp, khi di chuyển đạn bắn vẫn chuẩn, tốc độ xả đạn cực nhanh nên spam rất sướng tay. Tuy nhiên HK G28 chỉ có 10 viên trên mỗi băng đạn, khá ít ỏi đối với một khẩu semi auto.
Chia sẻ của game thủ về HK G28

HK G28: Khẩu semi-auto ngon – bổ - rẻ mới toanh (2)

Nhận định của một game thủ gạo cội về HK G28

Theo như chia sẻ của các game thủ đã trải nghiệm khẩu súng này thì HK G28 đặc biệt hiệu quả trong chế độ đấu đơn sniper và zombie. Ở chế độ đấu đơn sniper, khả năng liên thanh sẽ giúp HK G28 dễ dàng “sửa sai” sau những pha bắn lỗi, hoặc vừa di chuyển vừa bắn rất khó chịu. Ngoài ra nạn “cận chiến” trong đấu đơn cũng không phải là vấn đề với HK G28 vì nó có thể bắn liên tục, không ngán bất kỳ 1 “trẻ trâu cận chiến” nào. Trong Zombie, nếu được kích đạn từ VIP kèm với một vị trí đứng đẹp thì HK G28 sẽ là một cỗ máy cày multi kill hiệu quả với lượng damage cao, ít giật, liên thanh.

HK G28: Khẩu semi-auto ngon – bổ - rẻ mới toanh (3)

Tóm lại, HK G28 vẫn chỉ là một khẩu súng semi-auto bình thường, không thể nào sánh ngang về uy lực với dòng sniper 1 hit 1 kill truyền thống. Thế nhưng với việc được bán trong cửa hàng GP và tốc độ bắn nhanh, chắc chắn đây sẽ là một luồng gió mới đáng để trải nghiệm trong chế độ sniper, zombie… Thậm chí nhiều người còn nghi ngờ rằng HK G28 sớm muộn cũng sẽ trở thành “súng cấm” vì lối chơi quá khó chịu của nó.

Liệu khẩu súng semi-auto bình thường như HK G28 có thể tạo nên bước đột phá và làm nên dấu ấn cho riêng mình hay không?