Hiệp Khách Hành chính thức ấn định Alpha Test ngày 3/11

Thêm một tựa game online mới của NPH VNG, Hiệp Khách Hành đã chính thức tung landing page và ấn định alpha test vào ngày 3/11 sắp tới đây.

Vài nét về Webgame Hiệp Khách Hành

Vừa qua, Webgame đánh theo lượt Hiệp Khách Hành đã chính thức tung landing page tại http://hkh.360game.vn/, đếm ngược thời gian mở cửa thử nghiệm. Theo đó, ngày Alpha Test được VNG dự kiến là 3/11.

Nội dung Hiệp Khách Hành dựa theo nguyên tác Kim Dung nhưng webgame này đã phá cách bằng lối chơi RPG Turnbased độc đáo với hệ thống game đặc sắc. Game thiết kế trên nền đồ họa 2,5D, màu sắc khá tinh tế, bắt mắt và tạo sự thân thiện đối với người chơi.

hiep-khach-hanh-chinh-thuc-dinh-alpha-test-ngay-311-1

Dù dựa trên nguyên tác một tiểu thuyết không mấy nổi tiếng của Kim Dung, nhưng webgame Hiệp Khách Hành đã tạo được điểm nhấn riêng của mình. Game thông qua góc nhìn 45 độ, bản đồ 2 tầng được thu hút thêm bởi các hiệu ứng bươm bướm, nước chảy… tăng cường cảm giác trải nghiệm cho người chơi. Tính chiến đấu trong game khá phong phú, linh hoạt.

Đặc biệt những tính năng PvP, PvE trong game được thiết kế có tính tương tác cao, kích thích game thủ. Ngoài ra, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, thời trang, tay kỳ lân,… cũng là những yếu tố đem đến sự đặc biệt của webgame Hiệp Khách Hành.

hiep-khach-hanh-chinh-thuc-dinh-alpha-test-ngay-311-2

Đại diện nhóm vận hành trò chơi này cho biết “Hiệp Khách Hành đã hoàn tất những khâu cuối cùng để sẵn sàng mở cửa thử nghiệm, game thủ bắt đầu chơi game vào ngày 3/11”. Vị này cũng cho hay, bước đầu tạo sân chơi cho game thủ, nhưng rất mong trong thời gian này ban điều hành sẽ ghi nhận được phản hồi từ khách hàng về gameplay, khâu chuẩn bị cũng như các hoạt động tương tác với cộng đồng.

Một số hình ảnh trong game:

hiep-khach-hanh-chinh-thuc-dinh-alpha-test-ngay-311-3
hiep-khach-hanh-chinh-thuc-dinh-alpha-test-ngay-311-4
hiep-khach-hanh-chinh-thuc-dinh-alpha-test-ngay-311-5
hiep-khach-hanh-chinh-thuc-dinh-alpha-test-ngay-311-6

Những thông tin mới nhất về Hiệp Khách Hành cũng như các tựa game online hot khác sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc nhớ theo dõi nhé!