Heroes Infinity: Game mobile hành động nhập vai của người Việt

Heroes Infinity (Tên Tiếng Việt: Anh Hùng Vô Cực) là tựa game mobile thể loại hành động nhập vai đi cảnh độc đáo được  studio Việt DIVMOB phát triển.

Heroes Infinity: Game mobile hành động nhập vai của người Việt (1)

Theo đó, Heroes Infinity là dự án của studio Việt DIVMOB phát triển. Hãng này khá nổi tiếng khi cho ra mắt hàng loạt những tựa game di động đình đám phát hành trong và ngoài nước như Ninja Revenge, series Zombie Age, hay Heroes Reborn.

Game nhập vai đi cảnh màn hình ngang độc đáo

Được biết, Heroes Infinity còn có tên tiếng Việt là Anh Hùng Vô Cực, đây là một tựa game mobile thuộc thể loại hành động nhập vai đi cảnh màn hình ngang với hệ thống kỹ năng đa dạng và đẹp mắt. Trải nghiệm game, người chơi sẽ được hóa thân thành các vị thần dũng mãnh để chống lại những sinh vật huyền bí.

Heroes Infinity: Game mobile hành động nhập vai của người Việt (2)

Bối cảnh trong Heroes Infinity mang tới một thế giới giả tưởng ở tương lai xa với đủ loại máy móc hiện đại và con người đã sáng tạo ra những bộ giáp mang đến sức mạnh vô song. Như đã nói, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu huyền thoại của mình qua nhiều vùng đất, thành phố và thung lũng để đương đầu với đủ loại quái vật được tạo ra bằng nhiều loại máy móc và vũ khí hiện đại.
Heroes Infinity: Game mobile hành động nhập vai của người Việt (3)

Thông qua sự dẫn dắt của nhân vật chính Achilles, người chơi sẽ thu thập thêm 2 vị thần nữa kết hợp với nhau tạo thành một đội hình 3 người mạnh mẽ để đủ sức giành chiến thắng trên mọi mặt trận chiến trường. Với hệ thống nhân vật khá đa dạng, mỗi nhân vật trong game đều có hình dáng, sức mạnh và kỹ năng đặc biệt riêng hứa hẹn mang lại cho người chơi vô vàn sự kết hợp đội hình theo sở thích.

Heroes Infinity: Game mobile hành động nhập vai của người Việt (4)

Mỗi màn chơi trong Heroes Infinity diễn ra khá ngắn nhưng độ khó sẽ tăng dần đều lên sau này và đôi khi khiến bạn chơi đi chơi lại nhiều lần mới có thể vượt qua. Chính vì thế, game mang đến hệ thống nâng cấp trang bị cũng như thăng cấp, tăng sức mạnh cho nhân vật khá chi tiết. Bên cạnh đó là dàn nhân vật trong thần thoại Hy Lạp sẽ được mở khóa dần dần trong quá trình trải nghiệm cũng khiến cho người chơi cảm thấy thích thú vô cùng.

Heroes Infinity: Game mobile hành động nhập vai của người Việt (5)

Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện, Heroes Infinity còn mang đến nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác như Chế Độ Tháp Trời, Chế Độ Cổng Sao, Chế Độ Boss Nhóm,… Trên hết là những trận chiến PvP 5v5 khốc liệt kết nối những game thủ trên thế giới cạnh tranh với nhau để có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Và đừng quên xây dựng cho mình một Bang Hội, sát cánh chiến đấu cùng nhau để giành được những phần thưởng giá trị.

Trailer Heroes Infinity

Link tải: iOSAndroid.