Harry Potter là đàn em kế tiếp Pokemon GO của Niantic?

Sau thành công của tựa game Pokemon GO cực kỳ ấn tượng với 30 triệu lượt tải về cho đến hiện nay thì Nintendo đang ôm mộng cho ra mắt thêm Harry Potter GO.

Cũng theo ước tính, doanh thu của Pokemon Go lên tới 31 triệu USD chỉ sau 2 tuần. Đồng thời giúp giá trị chứng khoán của Nintendo tăng thêm tới 11 tỉ USD.

Niantic công bố sẽ cho ra Harry Potter GO vào 2017

Sự thành công ngoài sức tưởng tượng của Pokemon Go đã thúc đẩy Niantic tiếp tục phát triển những sản phẩm tiếp theo. Và cái tên được chọn là Harry Potter Go!

harry-potter-la-dan-em-ke-tiep-pokemon-go-cua-niantic 1

Thông tin trên được đưa ra bởi Macrus Figueroa – thành viên phát triển cấp cao của Niantic trước báo chí. Ông này nói:

“Chúng tôi đã giành được bản quyền thực hiện Harry Potter GO. Nhu cầu của người hâm mộ thế giới phù thủy lớn khủng khiếp và nếu may mắn, chúng tôi có thể trình làng trò chơi mới vào đầu năm 2017”.

harry-potter-la-dan-em-ke-tiep-pokemon-go-cua-niantic 2

Rõ ràng dự án mới của Niantic sẽ còn tham vọng hơn cả Pokemon Go và dường như nội dung game sẽ được đầu tư sâu hơn nữa. Tuy nhiên, mốc thời gian đầu năm 2017 có phần thiếu thực tế.

Tiết lộ về game thực tế ảo Harry Potter GO

Macrus Figueroa cũng nói thêm:“ Chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống trường học phù thủy, giống như các trạm dừng pokestop ở Pokémon GO. Bối cảnh trò chơi sẽ rộng lớn hơn với nhiều sự kiện tương tác dành cho người chơi. Đó là tất cả những gì tôi có thể chia sẻ lúc này”.

harry-potter-la-dan-em-ke-tiep-pokemon-go-cua-niantic 3

Có thể thấy, người dùng trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt Pokemon Go và lối chơi tương tác thực tế sâu. Do đó Niantic có lý do để tin tưởng rằng họ đang đi đúng hướng và rõ ràng, Harry Potter là chủ đề không thể phù hợp hơn cho dự án tiếp nối Pokemon Go.

harry-potter-la-dan-em-ke-tiep-pokemon-go-cua-niantic 4

Và trong khi sức nóng của Pokemon Go còn chưa kịp nguội thì tiết lộ mới của Niantic hẳn sẽ khiến game thủ, đặc biệt là các fan hâm mộ Harry Potter trên toàn thế giới một phen sục sôi nữa.

Harry Potter GO nếu đúng sẽ ra mắt thì đây quả là quả bom nữa của Niantic lên ngành công nghiệp game mobile thế giới. Nhất là fan của bộ truyện và phim Harry Potter sẽ rất mong chờ đây.