Grimvalor: Game hành động sở hữu đồ họa 3D sống động cho mobile

Tải ngay tựa game hành động Grimvalor với đồ họa 3D sống động cùng hệ thống điều khiển chiến đâu linh hoạt về để thưởng thức và trải nghiệm thôi nào.

Grimvalor – Game hành động màn hình ngang với cơ chế combo tuyệt đỉnh

Trong game mobile Grimvalor bạn sẽ vào vai một chiến binh được giao nhiệm vụ khám phá số phận nhà Vua bị mất tích. Lúc này bạn phải một mình tự đối mặt với mọi nguy hiểm trong hành trình và chỉ có thanh kiếm là người bạn duy nhất ở bên.

Grimvalor: Game hành động sở hữu đồ họa 3D sống động cho mobile (1)

Với hệ thống chiến đấu phong phú và tuyệt vời, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được sự thú vị và thích thú thông qua việc né tránh và phản đòn bằng những combo tuyệt đỉnh. Grimvalor Mobile là một trong những tựa game hanh dong cho Android & iOS hấp dẫn được người chơi toàn cầu ưa chuộng.

Đây chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí cho những ai đang muốn tìm kiếm một tựa game hành động kiểu đối kháng nào đó đề cao kĩ năng xử lý tay của mình!

Grimvalor: Game hành động sở hữu đồ họa 3D sống động cho mobile (2)

[AdSense-A]

Cơ chế chiến đấu dựa theo kỹ năng và việc bạn phải tìm cách sử dụng bộ phím ảo đúng thời điểm nhất. Song song với việc tìm hiểu về mọi loại kẻ thù và kết liễu chúng với những kỹ năng đặc biệt của bạn. Tiếp theo là khám phá các vùng đất tại Vallaris, tìm kiếm và nâng cấp trang bị cho nhân vật của bạn như mọi game nhập vai khác.

Grimvalor: Game hành động sở hữu đồ họa 3D sống động cho mobile (3)

Hiệu ứng hình ảnh 3D tuyệt vời cùng cơ chế điều khiển chạm chính xác và có thể điều chỉnh được chính là một trong những lý do khiến những pha chiến đấu trong game trở nên thật và nhuần nhuyễn hơn.

Mặt khác những pha đấu trùm ấn tượng cũng tạo nên điểm nhấn khiến bạn không thể rời mắt khỏi game được. Cái thứ cảm giác đả bại một con trùm khổng lồ phê không kém gì Dark Souls đâu thưa bạn!

Grimvalor: Game hành động sở hữu đồ họa 3D sống động cho mobile (4)

Hiện tại thì kho tải của Grimvalor trên GooglePlay đang cho chơi thử miễn phí chương 1 dưới dạng thử nghiệm, trong khi đó tại Appstore thì game được bán với giá gần 150k VND. Nên bạn có thể cân nhắc thử qua game trước rồi có quyết định mua hay không

Tải game Grimvalor cho iOSAndroid