Game thủ Việt kỳ vọng gì ở Vainglory trong năm mới 2018?

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là bước chuyển mình đầy ngoạn mục của Vainglory tại thị trường Việt Nam. Là một game thủ Việt, bạn mong chờ điều gì ở tựa game MOBA này

Được phát hành bởi Gamota với tên gọi Đấu trường Vainglory, cộng đồng game thủ yêu thích game MOBA nổi tiếng Vainglory đã có thêm nhiều sự mong đợi và cả hy vọng về sự phát triển của tựa gamenày tại thị trường Việt Nam trong năm 2018.

Server game bớt giật, lag

Đây là một yếu tố khiến không ít game thủ khi chơi Vainglory cảm thấy ức chế trong suốt thời gian qua. Đối với các game MOBA nói chung và với một tựa game yêu cầu kỹ năng cá nhân cao như Vainglory, chỉ cần một chút giật, lag hay delay thôi cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc farm quái, combat hay thậm chí là cả kết quả của trận đấu.

game-thu-viet-ky-vong-gi-o-vainglory-trong-nam-moi-2018-1

Chính vì vậy việc được phát hành tại Việt Nam đồng nghĩa game thủ Vainglory có quyền hy vọng vào việc sẽ chơi tựa game này mượt mà hơn trước. Được biết, game thủ Việt vẫn sẽ được chơi ở server nước ngoài như cũ, đồng thời phía Gamota sẽ hỗ trợ một server trung gian nhằm giảm thiếu tối đa vấn đề giật, lag cho game thủ.

Sớm ra mắt chế độ 5v5

Trong giải đấu Razer Vainglory World Championship vừa qua, Super Evil Megacorp đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ Vainglory trên toàn thế giới về chế độ chơi mới sẽ được ra mắt trong năm 2018 là 5v5. Với rất nhiều thay đổi lớn về map thi đấu, sự xuất hiện của các con quái mới, boss mới và chắc chắn là các vị tướng mới chắc chắc sẽ khiến chiến thuật trong Vainglory ngày một đa dạng hơn.

game-thu-viet-ky-vong-gi-o-vainglory-trong-nam-moi-2018-2

Khỏi phải nói cũng biết game thủ Việt mong chờ chế độ chơi mới này ra sao. Mặc dù chưa ra mắt nhưng đến thời điểm hiện tại đã có rất đông game thủ sẵn sàng “lót dép” ngồi hóng 5v5. Hiện tại, bạn đã có thể đăng ký trước tham gia trải nghiệm hoặc kiếm cho mình một tấm vé Hoàng Kim (Golden Ticket) để trở thành một trong những người đầu tiên được đặt chân vào bản đồ 5v5 và trải nghiệm những điều thú vị của nó.

[AdSense-A]

Game thủ Việt được hỗ trợ tốt hơn

Đây là một điều tưởng chừng nhỏ song lại khá quan trọng đối với những game thủ yêu mến Vainglory tại Việt Nam. Việc có một đơn vị đứng ra phát hành đồng nghĩa chúng ta sẽ được hỗ trợ tốt nhất những vấn đề liên quan như hỗ trợ tài khoản, nạp thẻ, các sự kiện ingame,… Nói một cách khác, thay vì phải viết tiếng Anh gửi đến dev như trước thì sắp tới bạn có thể dễ dàng hơn trong việc góp ý đến Super Evil Megacorp để hoàn thiện Vainglory.

game-thu-viet-ky-vong-gi-o-vainglory-trong-nam-moi-2018-3

Có thêm nhiều giải đấu từ bán chuyên cho tới chuyên nghiệp

Ngoài những yếu tố liên quan đến ingame, việc Vainglory được phát hành tại Việt Nam cũng mang đến một lợi ích rất lớn đó là sẽ có hàng loạt các giải đấu từ bán chuyên cho tới chuyên nghiệp sẽ được phía Gamota tổ chức trong năm 2018. Đây cũng chính là yếu tố giúp cộng đồng Vainglory ngày càng phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt và cũng là cơ hội để những game thủ muốn “go pro” có thể thực hiện ước trở thành một game thủ chuyên nghiệp, đại diện cho Việt Nam tham gia các giải đấu eSports quốc tế.

game-thu-viet-ky-vong-gi-o-vainglory-trong-nam-moi-2018-4

Game thủ quan tâm đến Đấu trường Vainglory có thể truy cập địa chỉ:

Trang chủ: https://vainglory.vn/

Link đăng ký thử nghiệm 5vs5: https://5v5.vainglorygame.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/