[Fifa Online 3] Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng 9

Yêu thích dòng game bóng đá nói chung và Fifa Online 3 nói riêng, bạn nhất định không nên bỏ qua những thông tin mới về bản cập nhật tháng 9 dưới đây.

Chắc hẳn các bạn vẫn đang mong chờ những ngôi sao mùa 16EC sẽ được tăng chỉ số phải không nào? Bản cập nhật tháng 9 sẽ đáp ứng nguyên vọng của các bạn.

fifa-online-3-thong-tin-chi-tiet-ve-ban-cap-nhat-thang-9-1

Tuy nhiên, thay đổi về chỉ số cầu thủ mùa 16EC chỉ là một trong những tính năng mới sẽ được thêm vào trong bản cập nhật tháng 9. Vẫn còn rất nhiều điều thú vị dành cho các bạn trong bản update tới của FIFA Online 3. Vì vậy, hãy cùng MC duyên dáng Phương Anh điểm qua những tính năng mới trong bản cập nhật tháng 9.

Như vậy, trong bản cập nhật tháng 9 tới, tựa game online hay nhất mang tên FIFA Online 3 sẽ gửi đến các bạn những tính năng mới, bao gồm:

>>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp sự kiện Ingame từ 01.09 đến 30.09

Nâng cấp chỉ số và bổ sung cầu thủ 16EC

Ở bản cập nhật tới đây, một số ngôi sao mùa 16EC sẽ được tăng chỉ số tương ứng với phong độ xuất sắc của họ tại Euro và Copa America 2016. Vì vậy, bạn cũng đừng ngạc nhiên khi có một vài cầu thủ được cộng tới 4, 5 hay thậm chí là 8 đến 9 chỉ số tổng quát!

fifa-online-3-thong-tin-chi-tiet-ve-ban-cap-nhat-thang-9-2

Thêm vào đó, một vài cầu thủ đã thi đấu tại Euro và Copa 2016 nhưng chưa có thẻ 16EC cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này như Renato Sanches, Eder, Marcus Rashford…

Cập nhật mùa 06U và WC 10 vào danh sách best players

fifa-online-3-thong-tin-chi-tiet-ve-ban-cap-nhat-thang-9-3

Danh sách cầu thủ Best Players sẽ tiếp tục tăng lên, bởi sau bản cập nhật tháng 9 này, 31 cầu thủ mùa 06U cùng 29 cầu thủ mùa WC10 sẽ được đưa vào Team Color Cầu thủ xuất sắc. Danh sách cụ thể của những cầu thủ này sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong vài ngầy tới.

Cập nhật tùy chọn sử dụng đội tuyển quốc gia

Thay vì phải chọn những đội bóng có màu áo giống với đội tuyển quốc gia, giờ đây các HLV có thể sử dụng màu áo chính thức của các đội tuyển như Anh, Pháp, Đức, Brazil, Argentina…

fifa-online-3-thong-tin-chi-tiet-ve-ban-cap-nhat-thang-9-4

Khi bạn chuyển sang thi đấu cho đội tuyển quốc gia, bạn cũng sẽ được trải nghiệm một giải đấu dành riêng cho các đội tuyển trên toàn thế giới.

King of the hill

fifa-online-3-thong-tin-chi-tiet-ve-ban-cap-nhat-thang-9-5

Chế độ chơi mới King of the Hill hứa hẹn sẽ là chế độ hấp dẫn và cạnh tranh không thua gì chế độ Xếp hạng đang rất thịnh hành hiện này. Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều người chơi khác trong khu vực để nhận được những mức phần thưởng nhất định. Câp độ càng cao, giá trị phần thưởng bạn nhận được càng lớn.

Chi tiết về các tính năng, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Thời gian cập nhật, các bạn có thể theo dõi trong clip ở trên.