FIFA Online 3: Sáng tạo có 1-0-2 từ những tính năng quen thuộc

Những kĩ năng trong FIFA Online 3 đã quá quen thuộc với game thủ yêu bóng đá trực tuyến không chỉ giúp thể hiện năng lực mà còn là nơi tuyệt vời để phô diễn khả năng sáng tạo có 1-0-2.

Cùng chúng tôi điểm qua những tính năng quen thuộc nhưng được người chơi FIFA Online 3 không ngừng “tô, vẽ” nhằm tạo ra “sản phẩm” mà mình ưng ý nhất.

FIFA Online 3: Sáng tạo có 1-0-2 từ những tính năng quen thuộc (1)

1. Sáng tạo đội hình mà mình yêu thích

Chỉ thông qua việc “Thích” một thẻ cầu thủ nào đó là bạn có thể thoải mái lập được một danh sách cầu thủ mà mình yêu thích. Vì đây là danh sách chỉ nhin được nên người chơi không nên quá “thao thao bất tuyệt” để hứng gạch, đá từ cộng đồng nhé.

FIFA Online 3: Sáng tạo có 1-0-2 từ những tính năng quen thuộc (2)

Việc “like” một thẻ cầu thủ, đặc biệt là cấp thẻ cộng cao còn có một ích lợi đáng kể nữa là giúp người chơi thích nó có thể theo dõi biên độ dao động về giá bán (trên FIFA Online 3 Mobile). Từ đó mà có những hành động mua, bán hợp lý để tiết kiệm chi phí trong thời điểm phù hợp (những game thủ chơi toàn thẻ vàng +8 rất hay sử dụng tính năng thích thẻ cầu thủ với mục đích này).

2. Sáng tạo sơ đồ đội hình dị – độc – lạ

Trong tựa game bóng đá ảo FIFA Online 3 thì việc phải đối mặt với những đội hình, sơ đồ chiến thuật chưa từng xuất hiện trong bóng đá thực tế là điều quá bình thường.

FIFA Online 3: Sáng tạo có 1-0-2 từ những tính năng quen thuộc (3)

Chủ nhân của những đội với sơ đồ “quái lạ” này có nhiều lý do để họ “hư cấu” ra như: gameplay hiện nay quá dễ ghi bàn nên bắt buộc phải thủ đông để hạn chế phần nào lối đá ban bật trung lộ, hoặc thủ đông cũng giúp tạo thành “bức tường thịt” để ngăn những pha sút xa cầu may từ tuyến hai,… và lý do quan trọng nhất chính là để phục vụ lối đá chăm chăm chọc khe bổng QW quá thô thiển hiện nay (sắp 7 – 8 cầu thủ ở nhà và chỉ để 1 – 2 tiền đạo cắm trên cùng).

3. Sắp đặt cầu thủ chơi ở những vị trí khác lạ

Nhiều game thủ rất thích sử dụng những cầu thủ đa năng, có thể đá được nhiều vị trí trên hàng công hoặc hàng thủ như ngoài thực tế. Tuy nhiên lại có những người chơi lại thích sắp cầu thủ đá ở nhiều vị trí không tưởng, những vị trí mà ngoài đời thật cũng chưa bao giờ được cầu thủ đó đảm nhận.

FIFA Online 3: Sáng tạo có 1-0-2 từ những tính năng quen thuộc (4)

Đơn cử như Roberto Carlos được kênh youtube Dòng chảy FO3VN review ở vị trí hộ công trái – LF. Ngoài ra những ví dụ khác có thể kể đến như P.Vieira chuyên đá CDM nhưng có thể được đẩy xuống đá trung vệ quét – SW, Maicon WB được sắp đá tiền vệ phòng ngự, …

Bạn thường sáng tạo như thế nào trong FIFA Online 3? Hãy chia sẻ với chúng tôi kiểu sáng tạo bạn ưng ý nhất trong tựa game bóng đá trực tuyến đầy hấp dẫn nào!