[FIFA Online 3] Overmars World Legend máy chạy mới bên cánh

Ngoài chạy và tạt, liệu tiền vệ Hà Lan – máy chạy Overmars có gì nổi bật so với những Giggs, Hagi, Figo hay Ljungberg?

Cần phải nhớ lại một chút về ‘máy chạy Overmars’. Ngày còn nhỏ, ông của tiền vệ người Hà Lan buộc một chiếc giỏ thu hoạch khoai tây vào người anh và bắt anh… chạy khắp cánh đồng của gia đình! Overmars chạy hùng hục từ cánh đồng khoai tây đến các đội bóng nhỏ như SV Epe, Willem II… cho đến Ajax rồi sau đó chạy sang cả Arsenal – môi trường bóng đá Anh nơi anh có thể.. chạy nhiều hơn nữa! Vâng, quả là một ‘máy chạy’ đích thực – ‘siêu xe’ Bale ngày nay có khi không thể sánh nổi với anh ấy!

fifa-online-3-overmars-world-legend-may-chay-moi-ben-canh-1

Hơi tiếc là trong FIFA Online 3, Overmars không thuộc nhóm có chỉ số chạy cao nhất. Nhưng với tốc độ 96, tăng tốc 96, anh thuộc Top 4 rồi! Quả vậy, khi anh đã mở tốc thành công và lao xuống, ngay cả R. Carlos WL, Brehme WL, Alaba LP… đều phải toát mồ hôi hột! Đón bóng khá ổn từ những pha QW cũng như hướng di chuyển chạy chỗ khá ảo diệu, Overmars là mũi khoan cánh cực kì lợi hại, nhất là trong thời đại taca-dada này.

fifa-online-3-overmars-world-legend-may-chay-moi-ben-canh-2

Thực tế, việc chạy cường độ khủng khiếp đã khiến Overmars ngoài đời dính chấn thương rất nặng. Đó cũng là lý do cho phong độ Trung Bình mà EA thiết lập ở anh. Dù rất kĩ thuật và có phần nghệ sĩ trong lối chơi bóng, “người Hà Lan bay” này lại dứt điểm không thật bá như mong đợi.Anh có thể chuyền bóng tốt, đi bóng hay, xâm nhập và bứt tốc xuất sắc nhưng khá vô hại ở trong vòng cấm. Ngoại trừ ZD ngon, Overmars sút bóng lực hơi yếu, tỉ lệ ‘hôn khung thành’ rất cao hoặc thiếu hiểm hóc để thủ môn dễ dàng cản phá. Bạn có thể chứng kiến anh hơi thọt khi dứt điểm trong video clip ở dưới.

fifa-online-3-overmars-world-legend-may-chay-moi-ben-canh-3

Đua tốc chóng mặt.

fifa-online-3-overmars-world-legend-may-chay-moi-ben-canh-4

Sút xoáy mượt mà và cực hiểm.

Overmars là cầu thủ đá cánh thuần chất, rất khó khi xếp anh chơi những vị trí khác. Một máy chạy như vậy đá CF, CAM hay ST hoàn toàn không phù hợp. Ngoài tạt, bạn nên đưa bóng cho cầu thủ khác dứt điểm, tránh để Overmars tung ra các cú sút để khỏi phải thất vọng. Vấn đề thể lực không quá quan trọng bởi nhiều người đã có HLV, buff thêm điểm đào tạo và thêm các hiệu ứng nữa thì điểm thể lực 91 của Overmars sẽ không là vấn đề gì cả.

Theo GameK