[Fifa Online 3 Mobile] Tổng hợp Update mới nhất tháng 2/2017

Tổng hợp những tính năng chính của phiên bản Fifa Online 3 Mobile trong tháng 2.2017, bạn đọc cùng Game Online Hay điểm qua với bài chia sẻ dưới đây nhé:

fifa-online-3-mobile-tong-hop-update-moi-nhat-thang-22017-1

Xóa bỏ mật khẩu cấp 2 trên Fifa Online 3 Mobie

Thế nên anh em cẩn thận hơn trong khi sử dụng tài khoản của mình nhé

Giao diện mới

Từ màn hình tải game, giao diện quản lý chính, các nút bấm trên menu đều được thiết lại hoàn toàn trên tông nền đen/xám và vàng nổi bật. Các họa sĩ đã vẽ lại toàn bộ giao diện bằng ngôn ngữ thiết kế phẳng hiện đại và tinh tế hơn trước. Cách bố trí trực quan, đơn giản sẽ giúp các HLV thuận tiện hơn sử dụng phiên bản FO3M để quản lý đội bóng của mình.

fifa-online-3-mobile-tong-hop-update-moi-nhat-thang-22017-2

fifa-online-3-mobile-tong-hop-update-moi-nhat-thang-22017-3

Các icon, menu thiết kết lại tối giản, gọn gàng

Các menu và công cụ để điều chỉnh, quản lý cầu thủ, chiến thuật cũng được sắp xếp hợp lý, dễ dàng điều khiển hơn hẳn phiên bản cũ.

Chế độ chơi mới – Challenge Arena

Các mode chơi Đấu giải, Challenge và Division đều sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống FO3M. Thay vào đó người chơi sẽ thi đấu trên mode chơi mới Challenge Arena. Đây là chế độ chơi hơi giống đấu Xếp Hạng với phần thưởng cuối mùa không kém phần giá trị.

fifa-online-3-mobile-tong-hop-update-moi-nhat-thang-22017-4

Challenge Arena – Đấu trường mới

fifa-online-3-mobile-tong-hop-update-moi-nhat-thang-22017-5

Có 4 tùy chọn chiến thuật được tối ưu hóa

Bạn cũng sẽ cần tìm đối thủ, chọn một trong ba đối thủ phù hợp để thi đấu. Mỗi trận đấu sẽ cần một Vé tham dự. Mỗi 6 giờ đồng hồ, hệ thống sẽ reset số Vé tham dự thi đấu của người chơi về 10 vé.

Lưu ý: Mùa giải đầu tiên của Challenge Mode sẽ kết thúc vào Chủ nhật tuần này (12.2.2017)

Xóa thẻ chiến thuật, BP và điểm thi đấu

Tương ứng với việc bỏ chế độ chơi Đấu giải, Challenge và Division, các thẻ chiến thuật, BP và điểm thi đấu đều bị xóa. Ban quản trị sẽ tặng bù phần quà 10.000.000 EP đến tất cả người chơi.

Thông tin chi tiết về sự kiện tặng 10 triệu EP sẽ được thông báo sau nhé.

Giao dịch 3.0 và nâng cấp 2.5

Nhiều người chơi đã và đang ủng hộ tính năng nâng cấp thẻ cầu thủ 2.5 và Giao dịch cầu thủ 3.0 đã được triển khai trên phiên bản máy tính từ nhiều tháng nay. Giờ đây hai tính năng này cũng sẽ có mặt trên phiên bản di động.

Chi tiết, các HLV hãy tự tìm hiểu nhé.

fifa-online-3-mobile-tong-hop-update-moi-nhat-thang-22017-6

Nhiệm vụ và phần thưởng mới

Một loạt hệ thống nhiệm vụ mới ra đời cho các HLV tùy chọn để thực hiện. Yêu cầu càng khó thì phần thưởng bạn đạt được càng cao.

fifa-online-3-mobile-tong-hop-update-moi-nhat-thang-22017-7

Bên cạnh các phần thưởng miễn phí, người chơi chọn thực hiện từng nhiệm vụ theo mỗi khung giờ nhất định để kiếm được thêm rất nhiều phần quà giá trị từ phiên bản FO3M.

Clip giới thiệu về FOM phiên bản mới:

Hy vọng với những tổng hợp về những thay đổi trong phiên bản FO3M tháng 2 trên đây hữu ích cho bạn đọc và sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất cho các bạn.