[Đột Kích] Trọn bộ 4 báu vật khủng đến tay game thủ

Những báu vật khủng sẽ đến với tay game thủ Đột Kích đó chính là Knuckles 2, MK.23 Socom Silencer, Cheytac M200 HalloweenAK-47 Tôn Ngộ Không. Cùng Game Online Hay điểm qua thế mạnh của những vũ khí này nhé.

Knuckles 2

Với đường chém hình vòng cung, lưỡi dao gắn kèm nắm đấm khá ảo và tầm sát thương rất rộng, có thể nói Knuckles 2 một trong những cận chiến “ảo” nhất của Đột Kích. Nếu như với Rìu, Xẻng, Dao quắm, Keris hay Knife Black…bạn dễ dàng lựa đường chém theo khoảng cách mặt khác đối thủ đều có kiểu né tránh phù hợp thì Knuckles 2 lại hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn am hiểu Knuckles 2 thì khả năng vô đối phòng cận chiến là cực kỳ cao.

MK.23 Socom Silencer

MK.23 Socom Silencer là phiên bản nâng cấp của súng lục MK.23. Vũ khí này có được sự ổn định tốt hơn hẳn các Pistol khác và đây chính là điểm cộng của nó. Ngoài ra, tốc độ bắn của MK.23 Socom Silencer cũng khá ổn định.
Cheytac M200-Halloween

Sở hữu skin bắt mắt, long lanh ấn tượng, mang dấu ấn đặc trưng của lễ hội Halloween, Cheytac M200-Halloween với tốc độ tương đương với phiên bản Ultimate Gold trước đó, cùng uy lực mạnh mẽ chắc chắn sẽ khiến các xạ thủ hài lòng.

AK-47 Knife Tôn Ngộ Không

Nằm trong QCMM Year Of Monkey, AK-47 Knife Tôn Ngộ Không trở nên vô cùng đặc biệt khi có các chú khỉ tinh nghịch nhảy quanh thân súng. Và các xạ thủ cũng sẽ cảm thấy rất quen thuộc khi nhìn được hoạ tiết vòng kim cô, gậy Như Ý trên thân súng.

Cùng sở hữu trọn bộ 4 báu vật khủng trên bằng cách tham gia sự kiện dưới đây:

dot-kich-tron-bo-4-bau-vat-khung-den-tay-game-thu-2

Hy vọng các bạn sẽ sở hữu trọn bộ 4 con quái vật trên đây. Những thông tin game mới cũng như mẹo chơi, cách săn đồ trong Đột Kích sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!