[Đột Kích] Bùng nổ cùng chuỗi sự kiện tháng 10 siêu khủng

Tổng hợp chuỗi sự kiện ingame tháng 10 của siêu phẩm game bắn súng – Đột Kích, bạn đọc cùng Game Online Hay tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

dot-kich-bung-no-cung-chuoi-su-kien-thang-10-sieu-khung-1

Tháng 9 khép lại với nhiều điều hạnh phúc và tiếp tục mở ra tháng 10 bất ngờ và bùng nổ hơn! Đồng hành cùng chung kết CFEL, giải quốc tế Đột Kích CFSI, VEC 2017, những ưu đãi ingame Đột Kích cũng sẽ hoành tráng và vô cùng ấn tượng trong tháng này. Cùng khám phá luôn và ngay nhé.

Chú ý: Toàn bộ sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 10h ngày sự kiện (ví dụ sự kiện bắt đầu vào ngày 1/10 thì có nghĩa là 10h00 sáng 1/10 thì sự kiện mới thực sự khai mở)

Tân Binh Rinh Quà

Trở thành lính mới của Đột Kích trong tháng 10 này sẽ có cơ hội sở hữu bộ vũ khí Ancient Dragon bao gồm: KAC ChainSAW và M4A1-XS. Để đăng ký tài khoản Đột Kích cực nhanh hãy truy cập đường dẫn dưới đây: http://dotkich.vtcgame.vn/dangky

dot-kich-bung-no-cung-chuoi-su-kien-thang-10-sieu-khung-2

Trở Lại Chiến Trường

Các cựu binh khi quay trở lại chiến đấu cũng sẽ nhanh chóng nhận ngay được 20 QCMM hot nhất hiện nay và vũ khí cận chiến B.C Axe Gold Phoenix.
dot-kich-bung-no-cung-chuoi-su-kien-thang-10-sieu-khung-3

Điểm Danh Nhận Quà

Sự kiện Điểm danh tháng 10 chắc chắn sẽ là điểm nhấn vô cùng đặc biệt mà không một xạ thủ nào muốn bỏ lỡ. Với 21 ngày hoàn thành việc đăng nhập và chơi game các xạ thủ sẽ có cơ hội lựa chọn 01 báu vật yêu thích trong danh sách 21 vũ khí mà BQT đưa raLưu ý: Ở những mốc đầu, các xạ thủ sẽ nhận được quà ngay lập tức. Riêng mốc cuối cùng, phần quà sẽ được trao từ ngày 22/10 – 1/11, các xạ thủ hoàn thành điều kiện hãy truy cập Webshop để nhận thưởng nhé.
dot-kich-bung-no-cung-chuoi-su-kien-thang-10-sieu-khung-4
Các tài khoản đạt đủ điều kiện phải nhận thưởng trước 23h30′ ngày 1/11/2017Chơi Game Nhận Quà

Tháng 10, BQT game online Đột Kích cũng sẽ khai mở sự kiện Chơi game để nhận những QCMM đang hot nhất trên chiến trường Đột Kích. Hãy dành thời gian online chăm chỉ để nhận món quà này nhé.
dot-kich-bung-no-cung-chuoi-su-kien-thang-10-sieu-khung-5
Với những sự kiện tháng 10 trên đây hy vọng bạn sẽ tận dụng tối đa và kiếm được thật nhiều quà nhé. Chúc vui!