Devil City – Game nhập vai hot nhất 2016 chuẩn bị lên sóng

Đoạn teasser mới được tung ra của Devil City khiến cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên bởi ngày ra mắt cận kề của sản phẩm này.

Game nhập vai hot nhất 2016 – Devil City

2016 là một năm cực kỳ thành công với hàng loạt siêu phẩm Game bom tấn tới tay game thủ, từ những Game Global như HIT, Plants vs Zombie Heroes hay những game Việt hóa thành công như Ỷ thiên 3D, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile… Và thêm một tựa game bom tấn nữa lại rục rịch ra mắt – Devil City.

devil-city-game-nhap-vai-hot-nhat-2016-chuan-bi-len-song-1

Nếu bạn chưa biết thì Devil City là một game nhập vai hành động 3D khai thác đề tài Zombie.

Nhìn chung, điểm nổi bật nhất của game mobile online Devil City có lẽ là Gameplay và đồ họa hấp dẫn. Devil City hứa hẹn đem tới cho người hâm mộ một nền tảng đồ họa tân tiến nhất với những súng ống, đao kiếm hay cách tạo hình nhân vật sống động, khiến cho bạn cảm nhận được rõ nhất cảm giác chặt chém, bay lượn và những hành động bắt mắt khác.

devil-city-game-nhap-vai-hot-nhat-2016-chuan-bi-len-song-3

Ngoài ra, với việc kết hợp nhiều lối chơi bao gồm vượt ải, chiến đấu PvP ra, Devil City còn hé lộ lối chơi của dòng game MOBA cực kỳ hấp dẫn được người chơi trực tiếp trải nghiệm trong game, không quá lời khi nói rằng Devil City là một game bom tấn đa dụng có khả năng thỏa mãn mọi Game thủ với lối chơi đa dạng của mình.

Đoạn teaser của Devil City

Hiện tại chưa có ngày ra mắt cụ thể của game trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Nhưng nhiều khả năng sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 này. Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi thường xuyên để cập nhật tin game và các mẹo chơi bật top đỉnh cao nhé. Chúc vui!