Đế Quốc Vô Song – MMORPG thẻ bài chiến thuật cực đỉnh

Chính thức đi vào thử nghiệm lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 10, Đế Quốc Vô Song hứa hẹn sẽ chinh phục toàn bộ fan của dòng game thẻ bài cũng như đam mê lối chơi của game chiến thuật.

Vài nét về Đế Quốc Vô Song

de-quoc-vo-song-mmorpg-the-bai-chien-thuat-cuc-dinh-1

 

Đế Quốc Vô Song là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và phát hành bởi công ty Linehome. Game xây dựng nên một bối cảnh lịch sử giả tưởng với sự tồn tại đồng lúc cả 5 đế quốc Tần, Hán, Đường, Tống, Minh, dẫn dắt người chơi khám phá một cốt truyện và nội dung gameplay mang tính sử thi hoành tráng, đồng thời kết hợp cả những yếu tố hấp dẫn của dòng game chiến thuật SLG hay đấu thẻ bài đặc sắc.

Đế Quốc Vô Song và những điểm nổi bật

de-quoc-vo-song-mmorpg-the-bai-chien-thuat-cuc-dinh-2

Hứa hẹn sẽ là tựa game online hot nhất thời gian tới, đội ngũ phát triển của Đế Quốc Vô Song đã bỏ nhiều công sức để tạo ra một sản phẩm có sự kết hợp đủ yếu tố đắc sắc của nhiều thể loại khác nhau. Trong đó, số lượng hoạt động gameplay mà người chơi có thể trải nghiệm phải nói là vô cùng phong phú, từ đi quốc chiến quy mô cả server, thực hiện hoạt động nhiệm vụ quốc gia, tự xây dựng thành trì, làm hoàng đế, chiêu mộ võ tướng, đoạt mỹ nhận đều có đủ cả.

de-quoc-vo-song-mmorpg-the-bai-chien-thuat-cuc-dinh-3

Đồng thời, trò chơi có đưa ra hoạt động PVP chiến tranh đậm chất chiến thuật SLG, cho phép người chơi đóng vai một vị chủ tướng chỉ huy những dạng binh chủng khác nhau để tấn công người khác. Tất nhiên, cách thức chơi chính của game vẫn là kiểu MMORPG truyền thống, người chơi sẽ tạo nhân vật và lựa chọn 1 trong 5 lớp nghề nghiệp cơ bản gồm Tướng Tinh, Thần Vũ, Thái Y, Pháp Sư và Ảnh Thích. Người chơi sẽ tiến hành khám phá thế giới quan lịch sử hư cấu, thực hiện nhiệm vụ để thăng cấp, vượt qua giai đoạn tân thủ rồi mới bắt đầu tiếp cận những hệ thống đặc sắc nói trên.

Không chỉ có kết hợp yếu SLG, Đế Quốc Vô Song thậm chí có cả phần gameplay đấu bài tương tự như “Hearthstone” vậy. Người chơi sẽ được đưa tới một môi trường 3D đặc biệt, đóng vai trò chủ tướng và vận dụng các quân bài đa dạng về hiệu năng để hạ ngục đối phương theo thể lệ 1vs1. Nhằm tính cường tính công bằng cho nội dung này, bất cứ người chơi nào cũng có cơ hội thu thập được những lá bài hiếm thông qua tính năng giao dịch và tham gia vào các hoạt động khác, tránh tình trạng dùng tiền bạc để mua từ cửa hàng bao nhiêu cũng được.

de-quoc-vo-song-mmorpg-the-bai-chien-thuat-cuc-dinh-4

Ngoài ra, trò chơi cũng dễ dàng chiếm được thiện cảm của người chơi phương Đông với phong cách thiết kế đồ họa rất đặc trưng kiểu Trung Quốc, không yêu cầu phần cứng quá cao. Tuy nhiên, các khung cảnh và hệ thống nhân vật cũng khá đáng khen, có đủ độ chi tiết và tạo nên những môi trường chiến đấu màu sắc bắt mắt, hệ thống quái vật và Boss khổng lồ đầy thử thách.

Từ ngày 2 tháng 10 năm 2016, tựa game online Đế Quốc Vô Song sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu ở thị trường Trung Quốc.Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.iwandg.com/