Crossfire Legends: 4 chế độ chơi chính, hàng chục kiểu chơi nhỏ lẻ

Xứng đáng với cái tên Siêu Phẩm Game Bắn Súng FPS, Crossfire Legends mang đến cho game thủ tới 4 chế độ chơi chính đi kèm hàng chục kiểu chơi nhỏ lẻ khác nhau.

CF Mobile vượt qua giới hạn của game bắn súng thông thường

So với thời hoàng kim của Counter-Strike cách đây gần 10 năm, các game bắn súng ngày nay đã có nhiều sự biến tấu nhằm phù hợp với sở thích của game thủ hơn rất nhiều. Ngoài chế độ đấu team với các kiểu chơi đặt bomb, cứu con tin đã trở thành kinh điển, giờ đây chúng ta đã có thêm hàng loạt kiểu chơi mới khác nhau mang thiên hướng giải trí hơn rất nhiều như đấu đơn, Zombie, săn Boss, casual… Thoát ra khỏi sự nhàm chán, hướng tới những trải nghiệm mới chính là sự thay đổi lớn nhất của dòng game bắn súng khiến thể loại này vẫn được ưa chuộng cho tới thời điểm hiện tại.

Crossfire Legends: 4 chế độ chơi chính, hàng chục kiểu chơi nhỏ lẻ (1)

Crossfire Legends: 4 chế độ chơi chính, hàng chục kiểu chơi nhỏ lẻ (2)

Một ví dụ rõ ràng nhất chính là các game bắn súng trên mobile cách đây 3-4 năm chỉ là những sản phẩm có đồ họa lối chơi khá đơn giản thì giờ đây đã đẹp và chơi hay hơn rất nhiều. Đại diện nổi bật mà chúng ta cần phải nhắc tới chính là Crossfire Legends (CF Mobile) – tựa game được nhiều người đánh giá đã vượt qua giới hạn của một game bắn súng trên di động thông thường.

Không cần giới thiệu quá nhiều bởi Crossfire Legends là sản phẩm được phát triển dựa trên những gì tinh túy nhất của phiên bản PC. Toàn bộ những điểm đặc sắc nhất từ đồ họa, các nhân vật cho đến gameplay đều được giữ nguyên nhằm mang tới trải nghiệm gần gũi nhất cho game thủ. Trong đó các chế độ chơi đa dạng chính là thứ giữ chân game thủ khi trải nghiệm trò chơi này.

Crossfire Legends mang đến nhiều chế độ chơi

Được biết ở phiên bản hiện tại Crossfire Legends sở hữu bao gồm 04 chế độ chơi chính gồm Thi đấu, Giải trí, Cốt truyện và Khiêu chiến. Chế độ Thi đấu là chế độ được nhiều người yêu thích và tham gia nhất bởi đó chính là đấu trường mạng nơi bạn có thể so tài cùng nhiều đối thủ khác dưới hình thức đấu đơn hoặc đấu đội. Chế độ Thi đấu được chia ra đấu Thường và đấu Rank đều được dựa trên các kiểu chơi kinh điển như Deathmatch, Đặt bomb, Đấu dao, Pistol, Sinh tử, War Clan… và người chơi có thể lựa chọn cả hình thức thi đấu với AI. Đây cũng là chế độ cho ra đời các map chơi kinh điển một thời như Kim tự tháp, Tàu chở hàng, Bão sa mạc, Trạm phát sóng,…
Chế độ tiếp theo cũng không kém phần hấp dẫn chính là Giải Trí vừa mang tính thức cạnh tranh lại vừa pha chút hài hước nhẹ nhàng dành cho game thủ. Một số kiểu chơi hấp dẫn mà bạn có thể khám phá trong chế độ này bao gồm Parkour, Trận địa, Trốn tìm, Zombie, Ghost, Đầu to, Loạn đấu vũ khí, Thủ cửa và mới nhất là Battle of Heroes theo hình thức MOBA…v…v..

Chế độ Cốt truyện hay PvE là nơi mà những game thủ Crossfire Legends sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ được game đề ra dưới hình thức cá nhân. Bạn sẽ phải chống chọi lại với hàng loạt các con quái vật, đi theo cốt truyện được định sẵn. Đây là một chế độ buộc game thủ không thể bỏ qua bởi những phần thưởng giá trị từ điểm kinh nghiệm, kim cương và đặc biệt là sẽ có mảnh ghép ra vũ khí.

Cuối cùng là chế độ Khiêu chiến nơi game thủ Crossfire Legends cùng nhau thử sức trong những màn chơi không có hồi kết khi quái vật liên tục ào ra tấn công cho tới khi bạn không thể trụ nổi (bao gồm cả Boss to). Dựa trên kết quả và thời gian trụ lại của team, game sẽ có những phần thưởng tương ứng.

Ấn tượng và thích thú với nhiều kiểu chơi trong Crossfire Legends nhưng khó có thể yêu thích toàn bộ. So với phiên bản PC, bản Mobile cũng không hề kém cạnh thậm chí còn nổi trội hơn với chế độ PvE, săn Boss. Đây chắc chắn là tựa game đỉnh cao mà game thủ mê thể loại bắn súng không thể bỏ qua.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/