Chuẩn bị hồi sinh server game online lậu lớn nhất thế giới

Server game online lậu thuộc hàng khủng của World of WarCraft đang chuẩn bị và sẵn sàng trở lại vào tuần sau, rất đáng để game thủ Việt thử chơi.

Server game online lậu của World of WarCraft

Từng khiến cả thế giới phải sửng sốt khi chỉ là một server game online lậu của World of WarCraft song đã thu hút tới cả triệu lượt đăng ký, thậm chí còn thành công hơn cả một số sản phẩm được phát hành chính thống, Nostalrius đã buộc phải đóng cửa sau ‘ý kiến’ của Blizzard, mặc dù có tới cả trăm ngàn người cầu xin ông lớn này.

Đã có lúc người hâm mộ rất mong chờ một phiên bản ‘cổ điển’ chính thống của World of WarCaft được ra mắt sau khi Blizzard gặp gỡ các admin của Nostalrius, song đây chỉ là điều ‘viển vông’ mà thôi.

Tuy vậy, theo thông tin mới nhận thì ‘truyền nhân’ của Nostalrius là Elysium sẽ mở cửa trở lại vào ngày 17/12 tới đây, những game thủ yêu thích một phiên bản cũ từ xa xưa của World of WarCaft có thể tham khảo thêm tại đây.

Được biết, server mới này sẽ lấy lại toàn bộ dữ liệu của Nostalrius trước đây và tất nhiên là những ai đã và đang chơi từ trước có thể dễ dàng tiếp tục lại.

chuan-bi-hoi-sinh-server-game-online-lau-lon-nhat-gioi-1

Chúng ta vẫn chưa thể biết được rằng phiên bản cổ điển mới này sẽ tồn tại được bao lâu khi cái tên World of WarCaft đã quá nổi tiếng và được Blizzard chăm chút từng chút một. Với bản quyền nắm trong tay thì không rõ bao giờ họ sẽ khởi kiện và đòi đóng cửa.

Elysium Project – Nostalrius PvP & PvE Release Date

Tuy vậy, dù sao đây cũng là dịp tốt cho các game thủ cảm thấy ‘tò mò’ hay muốn quay ngược lại quá khứ để chơi game online ‘số một hành tinh’ tham gia chơi thử.

Những thông tin game mới nhất sẽ được Game Online Hay cập nhật liên tục và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi nhé.