Chiến Quốc Bá Nghiệp – Game nhập vai với nền đồ họa 3D đẹp mắt

Sở hữu nền đồ họa đỉnh cao cùng hiệu ứng kĩ năng sống động, Chiến Quốc Bá Nghiệp 3D thu hút nhiều game thủ tham gia dù chỉ mới mở cửa chính thức tại Việt Nam vào ngày 21/3 vừa qua.

Trải nghiệm nền đồ họa 3D đẹp mắt

Chiến Quốc Bá Nghiệp là game mobile nhập vai lấy đề tài từ tiểu thuyết Tuyết Trung Hãn Đao Hành với bối cảnh khá lạ khi đưa người chơi trở về thời Chiến Quốc. Ngay từ ban đầu khi mới tại nhân vật, người chơi đã được yêu cầu lựa chọn vào 1 trong 7 quốc gia thời Chiến Quốc, lần lượt là Tần, Sở, Tề, Triệu, Ngụy, Yên và Hàn, mỗi người chơi cũng sẽ được lựa chọn vũ khí, chiến thuật khác nhau chiếm các vùng đất khác tạo lãnh thổ sau đó trở thánh Quốc Vương.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Game nhập vai với nền đồ họa 3D đẹp mắt (1)

Chiến Quốc Bá Nghiệp sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được thiết kế chi tiết, sắc nét. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động và có thể kết hợp với nhau tạo thành combo vô cùng uy lực mỗi khi nhân vật ra đòn. Cùng với đó là hiệu ứng đồ bóng làm cho mỗi nhân vật trở nên lung linh, bắt mắt hơn. Ấn tượng nhất là việc game cho phép người chơi xoay góc nhìn 360 độ game thủ có thể quan sát toàn cảnh, ngắm nhìn nhân vật, phóng to thu nhỏ theo ý thích làm cho bối cảnh trở nên có chiều sâu hơn.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Game nhập vai với nền đồ họa 3D đẹp mắt (2)

Chiến Quốc Bá Nghiệp hiện tại giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật, lần lượt là Bá Thương, Xuyên Vân, Thần Kiếm và Nho Sĩ. Mỗi lớp nhân vật trong game sở hữu ngoại hình và vũ khí khác nhau, cũng như cách thức chiến đấu riêng. Được biết, sau 1 tháng ra ra mắt chính thức NPH sẽ cập nhật thêm 1 lớp nghề nghiệp mới là Cuồng Đao. Mỗi nghề nghiệp có tối đa 8 skills. Hình ảnh mượt mà, thiết kế nhân vật chi tiết tỉ mỉ.

 Phong cách nhập vai quen thuộc đầy hấp dẫn

Về gameplay, Chiến Quốc Bá Nghiệp vẫn giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai quen thuộc với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện, các tính năng dần mở khóa khi người chơi đạt nhưng mốt level nhất định trong game. Bên cạnh đó là hệ thống auto được tích hợp đầy đủ, game thủ sẽ thấy khá rảnh tay. Tuy nhiên game sẽ không tập trung vào cày level nâng cấp lực chiến cho nhân vật thông thường mà còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn để người chơi tham gia như Công thành lược Đích, Lôi Đài Tranh Bá, Hộ Quốc, Biển Cảnh Quân Nhu… với hàng trăm người chơi khác.

Chiến Quốc Bá Nghiệp - Game nhập vai với nền đồ họa 3D đẹp mắt (3)

Để so sánh thì số lượng kĩ năng so với các game mobile MMORPG khác mà nói thì Chiến Quốc Bá Nghiệp nhiều và tinh tế hơn. Trong quá trình chiến đấu, động tác công kích của nhân vật khá tự nhiên, suôn sẻ, âm nhạc và hiệu ứng kĩ năng phối hợp rất tốt.

Có thể nói, Chiến Quốc Bá Nghiệp là tựa game nhập vai được game thủ đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, đồ họa với phong cách thiết kế mang chất kiếm hiệp cùng bối cảnh rộng lớn thỏa sức khám phá. Nhìn chung, tựa game này khá hấp dẫn, đang để người chơi trải nghiệm đặc biệt nếu bạn yêu đồ họa.