Chiêm ngưỡng loạt ảnh Việt hóa Cửu Âm Chân Kinh 3D

Sau một chuỗi thời gian chờ đợi, cuối cùng Cửu Âm Chân Kinh 3D phiên bản Việt hóa cũng đã chính thức ập bến làng game Việt.

Vài nét về Cửu Âm Chân Kinh 3D

Sau sự thành công của phiên bản Cửu Âm Chân Kinh Mobile, nhận thấy sức hút mà đề tài này mang tới vẫn vô cùng lớn thì NPH Snail Games đã tiếp tục cho ra mắt một phiên bản khác mang tên Cửu Âm Chân Kinh 3D. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, được cải biên chính thống từ game client “Cửu Âm Chân Kinh”, sử dụng engine Flexi 2.0 để phát triển, đảm bảo chất lượng 3D hoàn thiện, tạo nên một thế giới giang hồ hùng vĩ, với đủ công năng thú vị như tự do khinh công, PK chiến thuật, hoạt động bang phái quy mô, hứa hẹn mang tới trải nghiệm thường thừa cho người chơi.

chiem-nguong-loat-anh-viet-hoa-cuu-chan-kinh-3d-1

Trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm khác nhau từ giữa năm 2016, cuối cùng gMO Cửu Âm Chân Kinh 3D cũng đã chính thức ra mắt trước sự mong đợi của đông đảo game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trò chơi sử dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung Quốc nên đây cũng trở thành rào cản lớn nhất cho những ai muốn trải nghiệm. Cũng chính vì lý do này, một số game thủ tại nước ta đã đi tới quyết định Việt hóa trò chơi.

chiem-nguong-loat-anh-viet-hoa-cuu-chan-kinh-3d-2

Có thể thấy, tuy chưa phải là một phiên bản Việt hóa hoàn hảo như những sản phẩm được mua về Việt Nam nhưng với những tính năng, nội dung chính với ngôn ngữ tiếng Việt đã giúp cho game thủ nước ta có cảm giác gần gũi, dễ chơi hơn rất nhiều. Mặt khác, do các câu từ trong tựa game võ hiệp Cửu Âm Chân Kinh 3D cũng tương đối nhiều nên nhóm Việt hóa trò chơi đã hướng tới các chi tiết quan trọng như thuộc tính trang bị, tính năng… trước khi đến với các đoạn hội thoại, cốt truyện game.

Một chút thông tin về Cửu Âm Chân Kinh 3D, game được sử dụng một bộ engine tự phát triển tân tiến, Cửu Âm Chân Kinh 3D có chất lượng đồ họa rất cao, xứng đáng đến từ một trong những công ty game hàng đầu Trung Quốc. Trò chơi xây dựng nên một thế giới full 3D hoàn thiện, camera 360 độ tự do, phong cảnh xa gần ấn tượng, mô hình nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết cao. Từ trải nghiệm chiến đấu cho tới cảm nhận mỹ quan tổng quan đều dễ dàng làm vừa lòng cả những người chơi khó tính, mang lại cảm giác như đang chơi một sản phẩm game client thực thụ trên màn hình di động.

chiem-nguong-loat-anh-viet-hoa-cuu-chan-kinh-3d-3

Trên những phương diện gameplay khác, trò chơi còn có hệ thống khinh công vô cùng phong phú, vừa có công dụng giúp di chuyển thuận lợi, lại vừa có công dụng trong chiến đấu. Hơn nữa, cách thức thể hiện khinh công cũng rất ấn tượng, mỗi môn phái lại có cách vận dụng khinh công với hiệu ứng khác nhau. Số lượng những dạng hoạt động gameplay PVE và PVP diễn ra mỗi ngày rất nhiều, đủ để người chơi thả sức trong thế giới giang hồ ảo tưởng cả ngày mà không thấy nhàm chán.

Một số hình ảnh trong Cửu Âm Chân Kinh 3D

chiem-nguong-loat-anh-viet-hoa-cuu-chan-kinh-3d-4
chiem-nguong-loat-anh-viet-hoa-cuu-chan-kinh-3d-5
chiem-nguong-loat-anh-viet-hoa-cuu-chan-kinh-3d-6
chiem-nguong-loat-anh-viet-hoa-cuu-chan-kinh-3d-7
chiem-nguong-loat-anh-viet-hoa-cuu-chan-kinh-3d-8
chiem-nguong-loat-anh-viet-hoa-cuu-chan-kinh-3d-9

Mọi thông tin game về Cửu Âm Chân Kinh 3D sẽ được Game Online Hay cập nhật hàng ngày, bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi nhé.