Chi tiết về hệ thống nhân vật trong Xuất Kích VTC

Tựa game bắn súng nhập vai chuẩn bị ra mắt của VTC – Xuất Kích có hệ thống nhân vật ra sao? Bạn đọc cùng Game Online Hay tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Chris

Rất yên tĩnh và nhạy cảm trong trận chiến. Khả năng đột kích của Chris thật tuyệt vời

Dù có tốc độ bắn chậm, nhưng với khẩu shortgun M590 có sức mạnh ghê gớm, Chris là ông vua cận chiến. Cộng với kỹ năng phát hiện kẻ thù đằng sau các bức tường để tấn công nhanh hơn bất kỳ ai khác.

Big Daddy

Nhận trách nhiệm và rất kiên trì. Big Daddy giữ trọng trách lớn nhưng rất khiêm tốn

Vũ khí chính của Big Daddy là cỗ máy M-134P có khả năng hạ gục nhiều mục tiêu. Kỹ năng “Maximum Armor” bảo vệ anh và đồng đội sẽ khiến kẻ thù mất lợi thế toàn diện.

Trish

Bạo lực và cứng đầu là cảm xúc trước khi đối đầu với kẻ thù

Kỹ năng “Stealth” (Tàng hình) của Trish sẽ làm cô và đồng đội trở nên vô cùng nguy hiểm và dễ dàng tiếp cận đối phương. Bên cạnh đó, với khẩu súng trường HK-147, chắc chắn cô sẽ làm tất cả các đối thủ trở nên e ngại.

Geoffrey

Thích mùi thuốc súng và máu. Geoffrey trong Xuất Kích của NPH VTC nóng tính nhưng quan tâm đặc biệt tới những người xung quanh.

Nhân vật nguy hiểm này sử dụng súng phóng lựu MGL-140 có sở hữu đạn nổ. Kỹ năng “Shock wave” làm tê liệt các mục tiêu ở cự ly gần giúp bạn có thể hạ gục nhiều kẻ thù cùng lúc.

Striker

Hành động đơn độc, rất khó kiểm soát,  Striker không thể thiếu trong các trận đánh

Với khả năng sử dụng M4A1 thành thạo và kỹ năng đặc biệt có thể chữa lành vết thương cho đồng đội và bản thân. Striker luôn có mặt trong cả đội hình tấn công và phòng thủ.

El Tigre

Sở hữu cái đầu lạnh và chiến đấu với niềm tin mạnh mẽ

Sức mạnh của HK-417 giúp El Tigre quét sạch quân địch trong nháy mắt. Anh là người hùng của trận đấu với kỹ năng hấp thụ toàn bộ sát thương nổ.

Hawkeye

Lạnh lùng và che giấu sự nổi loạn, khó mà thoát khỏi tầm ngắm của khẩu sniper

Là một sát thủ với đôi mắt chim ưng, Hawkeye có sở trường sử dụng súng AWM như vũ khí chính. Sử dụng cảm biến chuyển động để quét vị trí địch trong phạm vi rộng.

Những nhân vật tiếp theo của đệ nhất game chiến thuật bắn súng Xuất Kích của NPH VTC sẽ được Game Online Hay cập nhật liên tục, bạn đọc quan tâm nhớ truy cập trường xuyên nhé.