BXH 5 game online đồ hoạ 3D nhẹ nhàng mà đẹp mắt

Những tựa game online 3D sở hữu nền đồ họa đẹp mắt và nhẹ nhàng, có lẽ bạn sẽ thích 1 vài cái tên. Cùng điểm qua và khám phá nhé:

Đại Phong Thần

Đại Phong Thần là một game online web đồ hoạ 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Youxi. Trò chơi khai thác bối cảnh chính dựa trên tiểu thuyết “Phong Thần Diễn Nghĩa”, tuy nhiên lại có phong cách thiết kế hình ảnh vô cùng độc đáo, không đi theo hướng cổ trang truyền thống, gây ấn tượng với chất lượng đồ họa 3D chi tiết, hệ thống nghề nghiệp và chiến đấu đặc sắc, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm thú vị và hết sức lôi cuốn cho người chơi.

bxh-5-game-online-hoa-3d-nhe-nhang-ma-dep-mat-1

Với bối cảnh “Phong Thần Diễn Nghĩa”, cốt truyện và tình tiết trong Đại Phong Thần có bám theo nguyên tác, dẫn dắt người chơi qua những địa điểm như Thượng Cổ Kỳ Tích, Tây Kỳ Chủ Thành, Nữ Oa Cung, Tử Linh Đô… Nhưng tổng quan phong cách thiết kế mỹ thuật trong game không hề đi theo hướng cổ trang Trung Quốc, mà có pha lẫn các yếu tố giả tưởng hiện đại.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dqy.youxi.com/

Phá Diệt Kỷ Nguyên

Phá Diệt Kỷ Nguyên (tên khác: Nhân Ngư Truyền Thuyết) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty Youxi. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây, thông qua các kỹ thuật công nghệ mới để mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời, trải nghiệm chiến đấu lôi cuốn với hệ thống nghề nghiệp phát triển đa dạng, đảm bảo người chơi sẽ có trải nghiệm giá trị, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm đại trà trên thị trường.

bxh-5-game-online-hoa-3d-nhe-nhang-ma-dep-mat-2

Ưu điểm lớn nhất ở Phá Diệt Kỷ Nguyên chính là nền tảng đồ họa 3D hiện đại, nhìn thoáng qua thì chẳng hề thua kém các game client cùng thể loại là bao. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng đa dạng, giúp tạo nên một thế giới quan thần thoại rộng lớn và đặc sắc, đậm chất giả tưởng Châu Âu. Bên cạnh đó, những dạng hiệu ứng phức tạp về đổ bóng hay phản chiếu cũng có đầy đủ, kết hợp thêm các hiệu ứng động thái môi trường xung quanh, giúp tổng thể hình ảnh trở nên sinh động và chân thực hơn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ry.youxi.com/main.html

Chiến Thần Truyền Thuyết

Chiến Thần Truyền Thuyết là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty 52xiyou. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại giả tưởng Châu Âu với điểm nhất là chất lượng đồ họa “next-gen” hết sức ấn tượng, tạo dựng nên một thế giới quan hùng vĩ không hề thua kém game client, đảm bảo mang tới trải nghiệm chiến đấu, phát triển nhân vật rất có chiều sâu và đáng thời gian công sức bỏ ra cho người chơi.

bxh-5-game-online-hoa-3d-nhe-nhang-ma-dep-mat-3

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sywz.52xiyou.com/

Đạn Đạn Thế Giới

Đạn Đạn Thế Giới là một webgame 3D thuộc thể loại bắn súng casual có đề tài giả tưởng được phát triển bởi công ty 7road và do 4399 phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan hết sức vui nhộn và biến hóa phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi, đồng thời sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến nhằm mang lại trải nghiệm đồ họa vượt trội so với những sản phẩm khác thuộc thương hiệu IP “Đạn Đạn Đường”, hứa hẹn đem tới những nội dung gameplay hết sức lí thú.

bxh-5-game-online-hoa-3d-nhe-nhang-ma-dep-mat-4

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng công nghệ hình ảnh 3D đã giúp Đạn Đạn Thế Giới này tạo ra sự khác biệt hoàn toàn đối với người chơi. Ngay từ phần giao diện tạo màn hình đầu tiên, người chơi đã được tiếp xúc với nhân vật 3D hết sức sinh động, tự do lựa chọn giới tính nam nữ hay thậm chi là “trung tính” để đại diện cho mình. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ còn thu thập được đủ mọi loại đồ thời trang, tha hồ làm đẹp cho nhân vật của mình, đảm bảo cá tính không đụng hàng ai cả.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://web.4399.com/ddsj/

Kỳ Tích Trùng Sinh

Kỳ Tích Trùng Sinh là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Taren Wang.Trò chơi là sản phẩm mới được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP “MU” của Webzen, tái hiện lại một cách chính xác những gì tinh túy ở phiên bản đầu tiên, đồng thời sử dụng công nghệ Flash 3D tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa tối ưu hơn, và bổ sung thêm nhiều nội dung gameplay cực kỳ hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của xu hướng người chơi ngày nay.

bxh-5-game-online-hoa-3d-nhe-nhang-ma-dep-mat-5

Một trong các ưu điểm đầu tiên để lôi cuốn bộ phận người chơi lâu năm đến với sản phẩm này chính là chất lượng đồ họa có phong thiết kế y hệt phiên bản game client năm xưa. Tất nhiên nhờ được sử dụng công nghệ mới và chuyển thể lên nền tảng trình duyệt nên cách thiết kế UI đã có biến đổi, hình ảnh môi trường và nhân vật cũng trở nên đẹp đẽ, mượt mà hơn. Người chơi có thể cảm nhận được sự sinh động của môi trường, thời tiết ở từng địa điểm, mọi thứ cứ vừa quen lại vừa lạ đặc sắc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://muweb.zhaouc.com/

Hy vọng những tựa game online mới trên đây sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí thật vui và thú vị.