BXH 4 game online hoạt hình dễ thương nhất hiện nay

Tổng hợp các tựa game online phát triển theo hướng hoạt hình dễ thương mới ra mắt trong tháng 10 này, bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua nhé:

Battlerite

Battlerite đưa người chơi vào một đấu trường PvP hết sức thú vị, bạn sẽ phải tìm cách phối hợp với đồng đội của mình nhằm tạo ra các đòn đánh chuẩn xác nhất về phía đối thủ, bên cạnh ‘sức trâu’ thì người chơi cũng phải sử dụng đầu óc rất nhiều trong việc lừa địch thủ đi vào các vị trí bất lợi để dễ bề khống chế hơn.

bxh-4-game-online-hoat-hinh-de-thuong-nhat-hien-nay-1

Với góc nhìn từ trên xuống, tựa game anime này cho phép game thủ bao quát cả sân đấu, và cũng tạo ra xu hướng hành động khá lạ đời so với nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, các màn đánh đấm còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố ngẫu nhiên khác được bày trong màn chơi, tạo ra sự thú vị riêng cho các màn đấu.

Những trận chiến trong Battlerite diễn ra trong thời gian tương đối ngắn, đồng nghĩa với việc nhịp độ đánh đấm là rất cao và game thủ liên tục phải tìm cách tấn công đối thủ hoặc tránh né các đòn đánh từ phía đối thủ nếu muốn giành chiến thắng và không bị ‘ăn đòn’ liên tục. Có thể thấy rằng đây chính là tính năng mang lại sự hấp dẫn cho trò chơi này.

Luna Online: Reborn

Luna Online đã ra mắt từ năm 2008 và từng được game thủ thế giới hết sức yêu thích, cho tới bây giờ sau gần 10 năm vận hành thì game thủ Việt có thể tham gia chơi hết sức dễ dàng. Mặc dù có phần lỗi thời song vẫn còn rất nhiều điều thú vị để các bạn tìm hiểu.

Về cơ bản, Luna Online là một game nhập vai thần thoại mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới bị xâm chiếm bởi một thế lực ma quỷ tàn bạo và độc ác, loài người và chủng tộc tiên buộc phải liên minh cùng nhau để chống lại sự tàn phá của loài quỷ và bảo về an binh cho gia đình và bạn bè của mình.

bxh-4-game-online-hoat-hinh-de-thuong-nhat-hien-nay-2

Luna Online là tựa game dành mọi cho mọi lứa tuổi với những tính năng có 1 không 2 mà không phải trò chơi nào cũng có được. Đó là những tính năng vui nhộn, mang tính giải trí và tinh thần cộng đồng được đề cao. Với các tính năng nổi bật như Matchmaking System Family System và Guilds Alliances System, Luna Online sẽ đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn mới lạ.



Kritika

Kritika là tựa game hành động nhập vai có đồ họa hoạt hình khá dễ nhìn và từng được mệnh danh là “Devil May Cry phiên bản game online” khi mới được công bố. Game từng nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng game thủ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như nội dung gameplay cùng nhiều đặc điểm của game chưa thực sự hấp dẫn được người chơi.

bxh-4-game-online-hoat-hinh-de-thuong-nhat-hien-nay-3

Ưu điểm của game đến từ hệ thống skill tương đối đẹp và dễ nhìn. Đặc biệt, thiết kế nhân vật khá đẹp được thiết kế theo phong cách truyện tranh. Chuyển động của nhân vật linh hoạt, mềm mại cũng có thể xem là điểm nhấn của Kritika.

Về gameplay, Kritika giới thiệu đến người chơi phong cách chiến đấu đậm chất hành động. Đòn đánh cơ bản trong game (đòn chém thường) được tích hợp với chuột trái, người chơi liên tục sử dụng các đòn đánh cơ bản để tấn công quái vật, khiến quái vật bị giật và không thể trả đòn. Điều đáng chú ý rằng đòn đánh thường còn có thể được kết hợp để tạo thành các combo tấn công đặc biệt, gây sát thương lớn.

Closers Online

Closers Online là tựa game chặt chém với lối đánh theo màn hình ngang có tiết tấu chơi khá nhanh. Nếu mang ra so sánh thì trò chơi có lối chơi khá giống Dragonica, RaiderZ… Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn giữa từng nhân vật khác nhau để chiến đấu.

Closers Online tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng.

bxh-4-game-online-hoat-hinh-de-thuong-nhat-hien-nay-4

Cơ chế điều khiển trong Closers Online khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém cùng thể loại, khi người chơi điều khiển nhân vật di chuyển bằng các phím mũi tên, bên cạnh việc tung đòn bằng các hot key (0-9). Ngoài ra, một số phím đi kèm với các chuyển động đặc biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để lùi nhanh tránh đòn.

Trên đây là 4 trong số những tựa game online đồ họa hoạt hình hay nhất hiện nay, chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Comments

comments

Read previous post:
Những smartphone đáng mua nhất trong tầm giá 5 đến 7 triệu năm 2018

Top 5 smartphone tầm trung đáng mua nhất 2018 với mức giá tầm 5 đến 7 triệu. Cùng chúng tôi...

Close