Battle of Arrow – Game mobile cưỡi ngựa bắn cung cho iOS và Android

Bước chân vào thế giới La Mã với những cuộc đua cực vui nhộn trong thế giới Battle of Arrow. Bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo tựa game mới lạ vừa được giới thiệu này nhé:

Battle of Arrow là một game mobile sở hữu lối chơi mới lạ trên thị trường hiện nay khi tập trung vào yếu tố PvP, đưa người chơi bước vào những trận so tài gay cấn giữa những cung thủ lão luyện.

Nhắm vào thị trường game di động đang nhan nhản những sản phẩm thuộc các thể loại như bắn súng, sinh tồn hay thẻ bài nhập vai hiện nay, hãng 4:33 đến từ Hàn Quốc đã bất ngờ phát hành một “cơn gió lạ” mang tên Battle of Arrow. Game mobile này tập trung vào yếu tố PvP làm chủ đạo, đưa người chơi bước vào những trận so tài gay cấn giữa những cung thủ lão luyện như thời La Mã cổ đại.

battle-arrow-game-mobile-cuoi-ngua-ban-cung-cho-ios-va-android-1

Theo đó, Battle of Arrow mang tới bối cảnh là những đấu trường La Mã thời cổ đại, nơi mà bộ môn thi đấu chính thức là “cưỡi ngựa bắn cung”. Tại đây, người chơi cần phải thể hiện tài thiện xạ với cung tên của mình để đánh bại đối phương. Bên cạnh đó, game sẽ giúp người chơi rèn luyện độ chính xác cũng như nhạy bén trong các giác quan khi mà mỗi cuộc so tài đều diễn ra trên lưng ngựa.

[AdSense-A]

Tham gia vào game online này, người chơi không cần phải điều khiển di chuyển cho nhân vật của mình qua lại mà chỉ việc ngắm bắn thật chuẩn, đồng thời sử dụng kỹ năng hoặc vật phẩm bổ trợ đúng lúc để có thể giành chiến thắng. Với cơ chế điều khiển đơn giản mà game mang tới, người chơi chỉ việc chạm và kéo để canh góc tấn công vào điểm yếu nhất của đối thủ.

battle-arrow-game-mobile-cuoi-ngua-ban-cung-cho-ios-va-android-2

Bên cạnh đó, Battle of Arrow còn mang trong mình yếu tố của dòng game nhập vai nên người chơi không chỉ được tùy chỉnh và nâng cấp nhân vật, áo giáp, vũ khí hay ngựa của mình mà còn được mở khóa thêm nhiều kỹ năng đặc biệt khác như làm chậm, tăng cường sức mạnh tấn công,…

battle-arrow-game-mobile-cuoi-ngua-ban-cung-cho-ios-va-android-3

Như đã nói, game tập trung chủ yếu vào khía cạnh PvP, hứa hẹn mang đến cho người chơi những cuộc so tài cực kỳ hấp dẫn với game thủ đến từ 142 quốc gia. Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện thường thấy, Battle of Arrow còn cho phép người chơi hợp sức cùng nhau để giải quyết những con boss khủng mạnh và thu về hàng tá phần thưởng in-game giá trị.

battle-arrow-game-mobile-cuoi-ngua-ban-cung-cho-ios-va-android-4

Hiện tại, Battle of Arrow đang được phát hành miễn phí trên toàn thế giới cho App Store và Google Play với 5 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Thái và tiếng Hàn.

Link tải game Battle of Arrow:

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/battle-of-arrow/id1049716268

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ftt.hwal2.gl.global

Chúc bạn chơi Battle of Arrow thật vui và đừng quên like bài ủng hộ Game Online Hay nhé.