4 tựa game miễn phí trên iOS cho game thủ cày cuốc dịp lễ

Bạn đã có kế hoạch cho kì lễ dài ngày chưa? Nếu chưa thì đừng 4 tựa game ĐẸP – CHẤT miễn phí trên iOS dưới đây sẽ giúp bạn có khoảng thời gian nghỉ lễ đầy giải trí và tuyệt vời.

1. Build a Bridge!  (iOS)

4 tựa game miễn phí trên iOS cho game thủ cày cuốc dịp lễ (1)

Đây là tựa game miễn phí khá thú vị với nhiệm vụ là bạn phải xây những cây cầu dựa trên khả năng suy luận logic của mình. Theo độ khó tăng dần từ xây cầu cho xe hơi, xe tải, cho đến xe buýt,… Nghe thì có vẻ nhàm chán, nhưng đồ hoạ vui nhộn, âm thanh sống động hứa hẹn sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời.

2. Happy Racing – Top Wheels Game (iOS)

4 tựa game miễn phí trên iOS cho game thủ cày cuốc dịp lễ (2)

Nếu những ai là tín đồ của thể loại game đua xe tốc độ, thì đây cũng là tựa game mobile bạn nên thử qua với độ độc đáo của nó, là đua xe lăn. Theo đó, bạn chỉ việc chọn một nhân vật gầy còm, bệnh tật rồi sau đó cho ngồi lên chiếc xe lăn của mình. Và thế là cuộc đua gay cấn sẽ bắt đầu. Với lối chơi đơn giản, đồ hoạ nhí nhố ấn tượng, bảo đảm bạn sẽ không thể dứt ra được cho mà xem.
3. CATS Crash Arena Turbo Stars (iOS)

4 tựa game miễn phí trên iOS cho game thủ cày cuốc dịp lễ (3)

Đây là tựa game cho phép bạn tạo ra một con robot chiến tranh với ngoại hình dễ thương, sau đó sử dụng sức mạnh của nó để đi chiến đấu với những người chơi khác. Game sẽ giúp bạn thoả sức sáng tạo với số lượng vũ khí, bộ phận lắp ráp phong phú, từ đó sẽ cho ra những con robot độc không để đâu cho hết.

4. Infinite Train (iOS)

4 tựa game miễn phí trên iOS cho game thủ cày cuốc dịp lễ (4)

Infinite Train là tựa game có cách chơi vô cùng đơn giản, nhằm thử thách khả năng canh giờ, tư duy và phối hợp các thao tác cho logic của bạn. Theo đó, nhiệm vụ của bạn là phải điều hướng những chiếc xe lửa sao cho nó có thể hoạt động đúng tuyến. Nghe thế thôi, chứ chỉ một phút giây sơ sẩy là hậu quả thảm khốc sẽ xảy ra đấy nhé.

Không chỉ ĐẸP – XỊN – CHẤT, 4 tựa game trên còn cực dễ chơi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ yêu sự đơn giản và thoải mái.

Chúc bạn đọc có kì nghỉ lễ vui vẻ bên những tựa game yêu thích!