3 game online mới được bình chọn nhiều trên Gamehub

Gamehub là một trong những cổng thông tin game lớn nhất Việt nam cung cấp thông tin game và các sự kiện game lớn. Trang mạng xã hội cho gamer thủ này cũng cập nhật danh sách các game online mới nhất được bình chọn nhiều nhất. Dưới đây là 3 game mobile đứng top tính cho đến thời điểm hiện tại.

The Taekwondo Game

Đây mà một tin rất vui đối với những game thủ yêu thích thể loại game hành động đối kháng. Đến với trò chơi, người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến những pha hành động chân thực nhất của võ sĩ Taekwondo điêu luyện.

3-game-online-moi-duoc-binh-chon-nhieu-tren-gamehub 1

Game mobile online hay này đặt game thủ vào vai một võ sĩ Taekwondo nhà nghềđể đoạt chức vô địch Olympic Thế Giới. Là một võ sĩ thi đấu trên võ đài, bạn sẽ phải tuân thủ theo các quy tắc của trận đấu như: mỗi trận có 3 hiệp đấu, chọn đai xanh hoặc đỏ… Nhưng để thực sự sử dụng được những combo có tác dụng trong trận đấu thì đòi hỏi bạn phải trải qua rất nhiều trận chiến. Với phím di chuyển lên-xuống-phòng thủ nằm bên trái, nút đặc biệt-đá ngang-đá cao ở bên phải được thiết kế rất nhỏ gọn. Nhìn đơn giản là vậy, nhưng khi thực chiến thì bạn phải thật nhanh tay-nhanh mắt để đỡ đòn và tấn công.

3-game-online-moi-duoc-binh-chon-nhieu-tren-gamehub 2

Tải game cho iOS tại đây

Tải game cho Android tại đây

Space Marshals 2

Space Marshals 2 cũng là một game online mới ra và là hậu bản của Space Marshals với lối chơi hành động bắn súng.

3-game-online-moi-duoc-binh-chon-nhieu-tren-gamehub 3

Tựa game mở đầu với hình ảnh chiến hạm Artemis của lực lượng Space Marshal hư hại nặng trước hỏa lực của không tặc và các thành viên trong đoàn bị bắt cóc về hành tinh Aurum Petram 55. May mắn thay trước khi toán không tặc có thể đạt được mục đích, đặc vụ Burton đã trốn thoát và giải cứu thành công những thành viên cốt cán của Space Marshal. Tiến thẳng về quỹ đạo của Aurum Petram 55, nơi vốn là một hành tinh khai khoáng bị bỏ hoang, Burton cùng với đồng đội sẽ lật mặt bất cứ kẻ nào đang nuôi âm mưu lật đổ lực lượng gìn giữ trật tự của vũ trụ.

3-game-online-moi-duoc-binh-chon-nhieu-tren-gamehub 4

Lối chơi của Space Marshals 2 vẫn mang đúng chất của phiên bản đầu tiên, nơi game thủ sẽ được hòa mình vào phong cách bắn súng kết hợp với yếu tố hành đồng bí mật. Ở đó bạn sẽ điều khiển nhân vật với góc nhìn thứ ba từ trên cao, kết hợp giữa bộ cần ảo cho di chuyển và cơ chế giữ nhả để khai hỏa vũ khí.

Tải game cho iOS tại đây

Phong Thần Chi Nộ

Phong Thần Chi Nộ cũng là cái tên được người chơi đánh giá và bình chọn cao trên Gamehub. Trò chơi theo cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa của Hứa Trọng Lâm nhưng không đi vào khai thác đề tài về sự sụp đổ của nhà Thương và nổi lên của nhà Chu mà tập trung vào Bảng phong thần, coi cuộc chiến chuyển giao thời đại là trận đại độ kiếp cho 365 giáo đồ.

3-game-online-moi-duoc-binh-chon-nhieu-tren-gamehub 5

Trong game nhập vai này, bạn sẽ lựa chọn hóa thân thành một trong hai nhân vật Pháp Linh và Chân Võ. Pháp Linh sở trường phóng ra pháp thuật từ xa, có sức khống chế và sát thương công kích cao nhất. Ngược lại Chân Võ là lớp cận chiến, công kích và phòng ngự mạnh mẽ, vũ khí là đại đao với lực sát thương cực mạnh.

3-game-online-moi-duoc-binh-chon-nhieu-tren-gamehub 6

Trang Teaser: http://phongthan.aivo.vn/teaser/
Tải về ngay và chơi để cảm nhận những game mới ra cực hay và đang hot này nhé. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.